bậc thầy của nghệ thuật (ma) trong kinh tế và quản trị kinh doanh

Chung

Chương trình mô tả

Mô tả chung


The Master of Arts (MA) trong Kinh tế và Quản trị Kinh doanh của Đại học Zurich cung cấp cho bạn một nền giáo dục học tập tiên tiến trong lĩnh vực kinh tế. Mức độ đủ điều kiện bạn nhập vào học tập theo định hướng nghề nghiệp hoặc tiếp tục việc học của bạn ở mức độ tiến sĩ. Với Thạc sĩ Kinh tế của Đại học Zurich, bạn có thể làm việc độc lập một cách khoa học và dự án. Thông qua trình độ của Master bạn đã chứng minh rằng bạn có đủ điều kiện để đảm yêu cầu và trên trung bình nhiệm vụ chuyên môn và học thuật.

Nhận vào khóa học cử nhân của Thầy luôn luôn giả định bằng Cử nhân trong một chủ đề kinh tế từ một trường đại học hoặc trình độ tương đương. Khoa có thể làm cho nhận vào khóa học cử nhân của Sư phụ thuộc vào các bằng chứng bổ sung kiến thức và kỹ năng được mua trước hoặc trong quá trình nghiên cứu độ của Sư phụ.

Trên cấp độ của Master, sinh viên có một quyền tự do nhất định để tổ chức nghiên cứu của họ và chọn các khóa học. Chúng tôi khuyên các sinh viên xây dựng kế hoạch học tập cá nhân của họ khi bắt đầu khóa học cử nhân của họ và hoàn thành kế hoạch của các module phù hợp. Vì phần lớn các khóa học được cung cấp trên một nhịp điệu hàng năm (một số ít thường xuyên), lập kế hoạch này là cần thiết để hoàn thành trình độ của Master trong thời gian.

Mục tiêu giáo dục


Với Thạc sĩ Kinh tế và Quản trị Kinh doanh của Đại học Zurich, bạn có thể làm việc độc lập một cách khoa học và dự án. Người có bằng Thạc sĩ này có đủ khả năng làm việc độc lập một cách khoa học và dự án.

Tuyển dụng

Một bằng cấp về quản trị kinh doanh đủ điều kiện chủ của nó để làm việc trên cấp độ điều hành trong các lĩnh vực hoạt động như quản lý tài chính và đầu tư, kiểm soát, tổ chức, doanh nghiệp, quản lý kinh doanh chiến lược, quản lý nguồn nhân lực và tiếp thị.

Cơ cấu nghiên cứu


Chương trình học được sắp xếp theo mô-đun theo ngữ cảnh và tạm thời thống nhất. Một số điểm được trao cho mỗi module hoàn thành tương ứng với số tiền có nghĩa là công việc cần thiết để hoàn thành mô-đun. Các văn bằng trình độ được trao nếu sinh viên kiếm được số điểm cần thiết trong vòng năm năm trong khi tuân thủ các điều kiện học tập. Đa số các bài giảng được tổ chức tại Đức hoặc tiếng Anh.

Một sự khác biệt giữa bắt buộc, các khóa học bắt buộc tùy chọn và tùy chọn. Có tổng cộng 120 điểm phải đạt được đối với trình độ của Master. Điều này tương ứng với một thời gian nghiên cứu trong hai năm, nếu bạn học toàn thời gian.

Bán thời gian nghiên cứu là có thể. Bạn nên nhớ rằng điểm duy nhất mà đã kiếm được không quá 5 năm trước đây có thể được đánh giá về trình độ của Master.Cập nhật lần cuối Tháng Hai 2011

Giới thiệu về trường

We, the Faculty of Economics at University of Zurich, are the leading Business Administration and Economics Faculty in Switzerland and belong to the best Business Administration and Economics Facultie ... Đọc thêm

We, the Faculty of Economics at University of Zurich, are the leading Business Administration and Economics Faculty in Switzerland and belong to the best Business Administration and Economics Faculties in Europe. Đọc ít hơn