Bậc thầy của nghệ thuật (áp dụng)

Chung

Chương trình mô tả

Master of Arts (Ứng dụng)

Bạn có quan tâm đến một sự nghiệp giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai ở nước ngoài, ở cấp đại học? Một số quốc gia, chẳng hạn như những người ở châu Á, yêu cầu bạn phải có một trình độ trình độ thạc để làm điều này. Thạc sĩ Waikato của of Arts (Ứng dụng) cung cấp cho bạn với trình độ chuyên môn mà bạn cần.

Bạn sẽ hoàn thành Master of Arts (Ứng dụng) (MA (Ứng dụng)) Waikato của bằng cách nghiên cứu các giấy tờ về các chủ đề chuyên khoa. nghiên cứu của bạn sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng bạn cần phải làm việc ở nước ngoài. Bạn đã có thể làm việc trong một khu vực khác nhau của giảng dạy ngôn ngữ ở New Zealand và đang suy nghĩ về tiêu đề ở nước ngoài, vì vậy bạn muốn để đạt được trình độ bạn cần phải làm điều này.

Một số trong những chủ đề mà bạn sẽ học được cụ thể cho MA Waikato của (Ứng dụng). Các chủ đề này bao gồm phân tích diễn ngôn và nghiên cứu giáo viên nhận thức. Một chủ đề đặc biệt đó là ngày càng quan trọng là lý thuyết và khái niệm về tiếng Anh cho mục đích học tập. Khi bạn nghiên cứu chủ đề này, bạn sẽ học cách để dạy sinh viên đang làm độ cao và nghiên cứu, do đó bạn sẽ phát triển những kỹ năng bạn cần phải dạy cho sinh viên quốc tế làm giáo dục sau đại học. Bạn sẽ được hoàn thành một mức độ nào đó là người đầu tiên của loại hình này ở New Zealand - MA (Ứng dụng) đã được giới thiệu vào năm 1992, và là mức độ ngôn ngữ học đầu tiên áp dụng được cung cấp ở đây.

Đội ngũ giảng viên

Trong MA của bạn (Ứng dụng), bạn sẽ được hưởng lợi bởi đang được giảng dạy bởi các chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Tiến sĩ Diane Johnson chuyên về phân tích ngôn ngữ, giáo trình và chương trình giảng dạy thiết kế, phương pháp giảng dạy, phân tích diễn ngôn, đào tạo giáo viên ngôn ngữ và các tài liệu thiết kế. Tiến sĩ Roger Barnard chuyên về các vấn đề ngôn ngữ và văn hóa đối mặt với người học nhập cư và quốc tế, thiết kế chương trình giảng dạy ngôn ngữ thứ hai và đánh giá, nghiên cứu giáo viên nhận thức và chính sách ngôn ngữ và lập kế hoạch. Tiến sĩ Ian Bruce chuyên về nghiên cứu văn bản và thể loại, viết học thuật và thiết kế chương trình giảng dạy, English for Academic Purposes (EAP), đào tạo giáo viên và phương pháp sư phạm.

Cơ hội nghề nghiệp

MA (Ứng dụng) mức độ của bạn có thể đưa bạn ở đâu? Bạn sẽ có đủ điều kiện để dạy tiếng Anh trong các trường học và đại học ở một số quốc gia. sinh viên tốt nghiệp trong quá khứ đã đi vào để đạt được trong nhiều vai trò khác nhau, từ quản lý một trường ngôn ngữ để được tham gia vào việc quản lý học tập, từ việc điều phối các khóa học ngôn ngữ để giảng dạy tại trường Đại học, polytechs và các trung tâm tiếng Anh tại New Zealand. sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã đưa ra những cơ hội tại trường Đại học ở Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia, Đài Loan và Mông Cổ. Một số sinh viên tốt nghiệp đã quản lý các đơn vị ESOL tại các trường New Zealand hoặc làm việc trong lĩnh vực xuất bản giáo dục.

Kinh nghiệm thực tế

Thông qua hoàn thành Diploma sau đại học trong giảng dạy ngôn ngữ thứ hai (PGDipSLT), đó là con đường vào MA (Ứng dụng), bạn sẽ được tiếp xúc với practicums bởi các chương trình tổ chức và có cơ hội để dạy dưới sự giám sát.

Chương trình Applied Linguistics cũng có các kết nối chặt chẽ với các trường đại học của Đại học Waikato, thông qua hỗ trợ với sự phát triển chuyên nghiệp, cũng như các chương trình tiếng Anh được cung cấp thông qua Wintec Hamilton.

Tuyển sinh và tuyển sinh

Để đủ điều kiện để được xem xét nhận vào MA (Ứng dụng), một sinh viên bình thường nên có một mức độ cử nhân hoặc Diploma giảng dạy, và đã hoàn thành xuất sắc Văn bằng sau đại trong giảng dạy ngôn ngữ thứ hai (PgDip (SLT)) (hoặc tương đương). Học sinh nói chung cần phải đạt được điểm B + trung bình trong PgDip (SLT) (hoặc tương đương) để tiến hành MA (Ứng dụng).

Những học sinh có ngôn ngữ đầu tiên không được tiếng Anh phải có điểm IELTS (Academic) 6,5 không có ban nhạc thấp hơn 6.0 hoặc TOEFL (trên giấy) số điểm là 600 bao gồm một thử nghiệm của Văn bản tiếng Anh của 5.

Tất cả các ứng dụng được nghiên cứu bởi các Progamme và ứng viên có thể được yêu cầu tham dự một cuộc phỏng vấn và / hoặc viết một bài luận.

tiêu chuẩn nhập học có thể thay đổi vì vậy hãy tham khảo ý kiến ​​các chương trình thích hợp tốt nghiệp Cố vấn cho các tiêu chí tuyển sinh cụ thể của họ.

Cập nhật lần cuối Tháng 4 2017

Giới thiệu về trường

This University is provides students with a full and dynamic university experience, distinctive in character, and pursuing strong international links to advance knowledge. A commitment to producing qu ... Đọc thêm

This University is provides students with a full and dynamic university experience, distinctive in character, and pursuing strong international links to advance knowledge. A commitment to producing quality research that aims to solve the worlds greatest issues has led to the University being among the 100 universities for research impact. Đọc ít hơn
Hamilton , Tauranga + 1 Hơn Ít hơn