Bậc thầy của khoa học trong khoa học web

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Với bằng thạc sĩ về Khoa học Web bạn sẽ có thể để nghiên cứu và giải quyết vấn đề trên web. Chương trình giảng dạy liên ngành của chúng tôi nhấn mạnh khoa học máy tính và xây dựng cầu nối với khoa học xã hội, kinh tế, các nghiên cứu về pháp luật, ngôn ngữ học và toán học. Tất cả các khóa học bắt buộc được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Nhìn chung, chương trình của chúng tôi nhằm mục đích người có bằng cử nhân hoặc một nhỏ trong khoa học máy tính. Trừ khi bạn đã có bằng thạc sĩ, chương trình của chúng tôi thậm chí là miễn học phí. Các phương tiện giảng dạy là tiếng Anh.

Sinh viên tốt nghiệp từ các viện Tây đã tìm thấy vị trí thú vị tại các công ty thành công, bắt đầu kinh doanh riêng của họ hoặc tiếp tục hướng tới một tiến sĩ Viện tây có một số hạn chế về nơi sẵn mỗi năm cho pursueing bằng tiến sĩ Nếu bạn nổi trội lấy bằng thạc sĩ về Khoa học Web bạn sẽ được ở vị trí cực để tiếp tục với các nghiên cứu tiến sĩ.

Koblenz là một trong những thành phố lâu đời nhất và hấp dẫn nhất ở Đức với môi trường xung quanh của nó tôn vinh là Di sản văn hóa thế giới của UNESCO. Các trường đại học của Koblenz-Landau có liên hệ chặt chẽ với các công ty hàng đầu, cung cấp khả năng kinh nghiệm thực tập, hợp tác và dự án.

Mục tiêu của Chương trình

Với bằng thạc sĩ về Khoa học Web bạn sẽ có thể cải thiện về mặt kỹ thuật và phân tích web, để hiểu làm thế nào các web ảnh hưởng đến con người và những gì làm cho các doanh nghiệp trực tuyến thành công. Bạn sẽ không chỉ tìm hiểu về các khía cạnh pháp lý của trang web, mà còn để phân tích và hiểu được nội dung của nó và giao tiếp giữa người sử dụng. Cuối cùng, bạn sẽ có thể phải toán học mô tả và dự đoán tất cả các bên trên.

Mục tiêu tổng thể của chương trình là để đủ điều kiện bạn để bắt đầu một tiến sĩ hoặc một vị trí hàng đầu trong kinh doanh. Sinh viên tốt nghiệp từ các viện Tây đã tìm thấy vị trí thú vị tại các công ty như Google, Ernest & Young, Software AG hoặc Bosch hoặc thậm chí bắt đầu kinh doanh riêng của họ.

Thạc sĩ Khoa học Web: Ứng dụng

Qui trình thi công phụ thuộc vào nếu bạn giữ một phi Đức hoặc bằng cử nhân của Đức hoặc nếu bạn đã ghi danh vào một chương trình khác tại trường đại học của chúng tôi.

Ứng viên với bằng Cử nhân của Non-Đức

Ứng dụng thông qua Uni-hỗ trợ

Sinh viên với bằng cấp từ bên ngoài nước Đức áp dụng qua uni-hỗ trợ. Uni-hỗ trợ là một nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài và không liên kết với các trường Đại học Koblenz-Landau. Uni-hỗ trợ kiểm tra trình độ lối vào giáo dục đại học của bạn ("Hochschulzugangsberechtigung") và trình độ lối vào của Master ("Masterzugangsberechtigung").

Ứng dụng sẽ mở ra vào ngày 01 tháng hai (nhiệm kỳ mùa đông trong cùng một năm) tương ứng trên 01 tháng 8 (kỳ hạn vào mùa hè năm tới). Để tìm chương trình của chúng tôi một cách nhanh chóng, đăng nhập vào các cổng thông tin uni-assist, bấm vào ứng dụng, chọn học kỳ mong muốn của bạn, chọn "Koblenz-Landau, Universität Koblenz Landau" từ các trường đại học danh sách thả xuống và nhập vào "Web Khoa học" vào tên khóa học lĩnh vực. (Cf. hình bên phải). Hãy shure để chọn học kỳ phải, như trong một vài tháng bạn có thể áp dụng cho cả mùa đông dài và mùa hè.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về bước này, xin vui lòng tham khảo uni-hỗ trợ - chúng ta không có cái nhìn sâu sắc về ứng dụng của bạn trong giai đoạn này.

Vui lòng thanh toán phí uni-hỗ trợ càng sớm càng tốt, vì uni-hỗ trợ sẽ bắt đầu xử lý ứng dụng của bạn chỉ sau khi bạn payed phí. Uni-hỗ trợ cung cấp một mô tả chi tiết các tùy chọn thanh toán. Sau khi thanh toán xong, phải mất uni-hỗ trợ khoảng 6 tuần để xử lý ứng dụng của bạn.

Nếu uni-hỗ trợ xác nhận rằng bạn được pháp luật cho phép để đưa lên chương trình thạc sĩ tại Đức, ứng dụng của bạn được chuyển tiếp cho chúng tôi tại viện Tây. Uni-hỗ trợ thông báo cho bạn rằng ứng dụng của bạn được chuyển tiếp đến chúng tôi, nhưng nó sẽ mất khoảng. 1 tuần cho đến khi chúng tôi có được quyền truy cập vào dữ liệu. Sau đó chúng tôi sẽ kiểm tra nếu bạn thực hiện đầy đủ các yêu cầu và quyết định xem bạn sẽ được thừa nhận hay không và cung cấp cho bạn với các quyết định và thông tin của chúng tôi trên các bước tiếp theo. Điều này thường mất khoảng một tuần.

Tài liệu cần thiết

Hãy đảm bảo rằng tài liệu của bạn được chính thức xác nhận. Hãy nhớ rằng các tài liệu này phải được giao cả hai điện tử và mỗi thư bưu điện. Nếu không được phát hành bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức, bạn cũng phải cung cấp một bản dịch chính thức xác nhận. Đừng quên bao gồm một giấy chứng nhận tiếng Anh như được liệt kê vào phần yêu cầu của chúng tôi.

Thời hạn Do quá trình ứng dụng chương trình lenghty (khoảng 6-7 tuần) và thời gian chờ đợi visa (lên đến 3 tháng, tùy thuộc vào quốc gia), chúng tôi khuyên các ứng viên quốc tế để gửi các ứng dụng hoàn chỉnh cho uni-hỗ trợ và trả uni-hỗ trợ Phí càng sớm càng tốt, chậm nhất là rất bằng midth tháng (kỳ hạn mùa đông) tương ứng tháng năm (kỳ hạn vào mùa hè). Nếu không, bạn sẽ rất có khả năng chạy vào các vấn đề thời gian.

Tuy nhiên, đây không phải là một quy định chính thức, nhưng một lời khuyên. Các ứng dụng được chào đón một cách liên tục và kết nạp là có thể cho đến những nơi có sẵn sẽ được lấp đầy hoặc hạn bắt đầu.

Tuyển sinh

Nếu thừa nhận, bạn phải ghi danh tại Đại học Koblenz-Landau. Bạn có thể làm điều này từ khi đến ở Đức, vào đầu mỗi học kỳ. Việc tuyển sinh diễn ra tại Văn phòng đăng ký ("Studierendensekretariat") tại Emil-Schuller-Straße 12 (trung tâm thành phố, gần nhà ga chính). Người liên lạc của bạn cho sinh viên quốc tế là bà Maria Scholten và bà Frederike Forneck. Xem thêm thông tin đi kèm với thư nhập học nhưng cũng có thể được tìm thấy tại trang của chúng tôi về các bước thực hiện sau khi đến Koblenz.

Hãy nhớ rằng bạn phải có đến Koblenz vào đầu học kỳ (1 tháng 4 cho khóa học mùa hè, ngày 1 tháng 10 cho kỳ mùa đông) và nên enrole trong vòng ba tuần đầu tiên của tháng Tư hoặc tháng Mười.

Ứng viên với bằng Cử nhân của Đức

Ứng dụng thông qua Văn phòng Sinh viên của

Học sinh với bằng cử nhân từ Đức áp dụng thông qua Văn phòng đăng ký ("Studierendensekretariat") tại Đại học Koblenz-Landau. Thông tin chung về ứng dụng có thể được mua tại các trang web giúp các trường đại học của chúng tôi dành cho các ứng viên (trong tiếng Đức).

Các trường đại học mở ra ứng dụng cho mùa đông dài khoảng vào tháng Sáu, cho khóa học mùa hè trong tháng mười hai. Vui lòng sử dụng cổng thông tin ứng dụng đại học của chúng tôi.

Bạn sẽ nhận được một danh sách liên kết của các giấy tờ cần thiết sau khi ứng dụng trực tuyến. Để bắt đầu, đây là một bản xem trước không ràng buộc của giấy tờ cần thiết.

Hãy giải quyết câu hỏi liên quan đến ứng dụng của bạn để các Studierendensekretariat trên khuôn viên ở Koblenz.

Thời hạn

Chương trình Web Khoa học Thạc sĩ được trừ từ thời hạn nộp đơn đại học rộng (ngày 15 tháng 7 hoặc tháng), do đó các ứng dụng được chào đón một cách liên tục và kết nạp là có thể cho đến những nơi có sẵn được điền hoặc bắt đầu hạn.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các quy trình hành chính mất một thời gian và một ứng dụng cuối có thể can thiệp vào kế hoạch của bạn bắt đầu nghiên cứu. Như một quy tắc của ngón tay cái, July (nhiệm kỳ mùa đông) hoặc tháng (kỳ hạn vào mùa hè) là hợp lý, thời hạn không ràng buộc.

Học phí

Sinh viên không có bất kỳ mức độ thạc sĩ không phải trả bất kỳ học phí. Giáo dục ở Đức là rất nhiều tài trợ bởi các quốc gia liên bang. Kết quả là, mặc dù chất lượng cao của hệ thống giáo dục Đức, học tập tại Đức là rẻ hơn nhiều so với các nước: như Anh hay Hoa Kỳ.

Thông thường sinh viên với bằng thạc sĩ không thuộc EU không phải trả học phí hoặc. Chỉ những sinh viên đã có bằng thạc sĩ từ một trường đại học châu Âu đôi khi được yêu cầu phải trả phí tution (650 € cho mỗi học kỳ). TUY NHIÊN, Cả hai điều này được QUYẾT từ trường hợp với trường hợp của văn phòng sinh viên của chúng tôi '(studko@uni-koblenz-landau.de). Những sinh viên có bằng Thạc sĩ từ một trường đại học Đức willhave trả tiền học phí.

Đóng góp học kỳ

Học sinh theo học tại Đại học Koblenz-Landau phải trả khoản đóng góp học kỳ theo định kỳ. Nó bao gồm một phần của chi phí quản lý cũng như những đóng góp xã hội để các hội sinh viên và các hội sinh viên. Do đó nó bao gồm một vé đi chuyển sinh viên (giao thông công cộng trong Koblenz). Tính hạn mùa đông năm 2015, đóng góp học kỳ là 194 € cho mỗi học kỳ.

Cập nhật lần cuối Tháng 7 2016

Giới thiệu về trường

The University of Koblenz-Landau is a young, medium-sized university. In 1990 the university emerged from the former teacher training college. In the meantime research and teaching are organised in th ... Đọc thêm

The University of Koblenz-Landau is a young, medium-sized university. In 1990 the university emerged from the former teacher training college. In the meantime research and teaching are organised in three linked interdisciplinary subject areas entitled "Learning", "Society" and "Environment". Đọc ít hơn
Koblenz , Landau + 1 Hơn Ít hơn