bậc thầy của khoa học trong khoa học máy tính

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

M. Sc. Khoa học Máy tính được cung cấp bởi Đại học New York Tirana trong quan hệ đối tác với Đại học Greenwich, tiếp tục tầm nhìn của chúng tôi để cung cấp các chương trình chất lượng Mỹ và châu Âu cho sinh viên của chúng tôi. Chương trình dự định trang bị cho học sinh với kiến ​​thức tiên tiến của khu vực cốt lõi của khoa học máy tính, cũng như cho phép cho các khóa học chuyên môn tự chọn khác nhau. Sau khi hoàn thành các thành phần giảng dạy, sinh viên cũng được yêu cầu để thực hiện một dự án cá nhân và tạo ra một luận án.Ai nên áp dụng

• Các bạn chỉ cần hoàn thành Cử nhân của bạn và bạn muốn tiếp tục nghiên cứu của bạn hơn nữa?

Nếu gần đây bạn đã hoàn thành mức độ đầu tiên của bạn trong Khoa học Máy tính và nhiệt tình để thúc đẩy các nghiên cứu của bạn đến một mức độ thạc sĩ, chương trình này cung cấp rộng trong các lĩnh vực truyền thống của khoa học máy tính cũng như chiều sâu về nghiên cứu và các dự án cá nhân. Những sinh viên mong muốn nghiên cứu tiến sĩ sẽ tìm thấy chương trình này giới thiệu một cách trơn tru vào thế giới nghiên cứu học tập.


• Bạn đang tìm kiếm một động lực để sự nghiệp của bạn?

Nếu bạn đã là một chuyên gia làm việc trong ngành công nghiệp CNTT, chương trình này sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế cả về kỹ năng chuyên môn và phẩm chất lãnh đạo và quản lý là không thể thiếu cho một sự nghiệp chuyên nghiệp thành công.


• Bạn là sinh viên quốc tế?

Chúng tôi chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, và chương trình Thạc sĩ của chúng tôi sẽ đưa vào thực tiễn kinh doanh tài khoản quốc tế, vì nó được giảng dạy bởi các giảng viên đủ điều kiện được phân biệt cho việc giảng dạy và chuyên môn nghiệp vụ trong trường đại học khu vực và quốc tế. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp hỗ trợ từ các nhân viên chuyên ngành với nhiều kinh nghiệm trong các vấn đề sinh viên quốc tế.


• Bạn có phải là sinh viên với một loại khác nhau về trình độ?

Nếu bạn có một mức độ đầu tiên trong kỷ luật (Điện tử, Toán ...) và bạn muốn theo đuổi các nghiên cứu tiên tiến Khoa học Máy tính, chương trình thạc sĩ cung cấp một chương trình bắc cầu rằng thuận lợi sẽ trang bị cho các sinh viên với các khái niệm nền tảng cần thiết trước khi tiếp tục chương trình thực tế nội dung.

&nbsp

Chương trình cấu trúc

Học cấu trúc cơ bản của Thạc sĩ là một cái nhìn tổng quan về tất cả các khu chức năng chính của doanh nghiệp. Tám khóa học đầu tiên bao gồm các đối tượng khoa học máy tính cần thiết, bao gồm các khái niệm quan trọng trong kiến ​​trúc máy tính, mạng, cơ sở dữ liệu, hệ điều hành và kỹ thuật phần mềm. Sau khi hoàn tất chương trình cốt lõi của họ, học sinh có thể lựa chọn từ ba lĩnh vực trọng tâm.

• Quản lý cơ sở dữ liệu
• Mạng lưới và an ninh
• Công Nghệ Phần Mềm


Thời hạn của phần giảng dạy của Thạc sĩ chương trình là 12 tháng. Học viên sẽ được yêu cầu nộp luận án của họ trong vòng sáu tháng sau khi hoàn thành của các khóa học. Mô-đun bao gồm tổng cộng 40 giờ giao hàng trải rộng trên hai ngày cuối tuần thay thế một tháng, và hai phiên bốn giờ một ngày trong tuần, thường là thứ sáu.Yêu cầu nhập học

• Một mức độ đầu tiên, trong bất kỳ kỷ luật liên quan, từ một tổ chức được công nhận
• Trường hợp ngôn ngữ đầu tiên của ứng viên là không phải tiếng Anh, bằng chứng khả năng Anh ngữ qua được công nhận quốc tế Tiếng Anh ngôn ngữ trình độ chuyên môn (TOEFL 213 máy tính số điểm / Cấp IELTS 6,0) hoặc bằng chứng khác coi là phù hợp, nghiên cứu như một mức độ đầu tiên thông qua phương tiện của tiếng Anh, vv Sau đó, các ứng cử viên sẽ được phỏng vấn và có thể phải ngồi một xét nghiệm chẩn đoán do nhà trường quản lý.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2011

Giới thiệu về trường

The UNYT is a fascinating blend of challenge and vision, in response to the needs of a global society and era. It is for this reason why the UNYT attracts students of high ability and employs academic ... Đọc thêm

The UNYT is a fascinating blend of challenge and vision, in response to the needs of a global society and era. It is for this reason why the UNYT attracts students of high ability and employs academic staff of distinction, some recognized as international leaders in their fields. Đọc ít hơn
Thủ đô , Thủ đô + 1 Hơn Ít hơn