Bậc Thầy Của Khoa Học Trong Kỹ Thuật Xây Dựng

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của tổ chức

Chương trình mô tả

Tổng quan

Chương trình sau đại học này bao gồm các ngành Kỹ thuật Xây dựng khác nhau bao gồm Kỹ thuật Kết cấu, Kỹ thuật Địa kỹ thuật, Quản lý Xây dựng, Đường cao tốc và Giao thông, Tài nguyên Nước, Kỹ thuật Môi trường và Khảo sát. Sự cần thiết của việc duy trì sự phát triển quốc gia đang đặt ra yêu cầu ngày càng tăng đối với chính phủ và các khu vực tư nhân để đảm bảo cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông, khu dân cư và khu công nghiệp. Để giúp đáp ứng những nhu cầu đó, chương trình được thiết kế để cung cấp cho cộng đồng và ngành công nghiệp nguồn nhân lực quốc gia xuất sắc và các kỹ sư dân sự có trình độ cao cho sự phát triển bền vững của đất nước. Chương trình sẽ đào tạo sinh viên dự định theo đuổi bằng tiến sĩ. ngành Xây dựng. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình sẽ cung cấp liên kết giữa những tiến bộ trong khoa học Xây dựng và các ứng dụng tương ứng.

UAEU hiện xếp thứ 1 tại UAE dựa trên Bảng xếp hạng giáo dục đại học Times! Chúng tôi cũng đứng thứ 5 ở Trung Đông, thứ 49 ở châu Á và # 70 trong Bảng xếp hạng đại học trẻ năm 2019.

Mục tiêu của Chương trình

 • Cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp một sự hiểu biết rõ ràng và toàn diện về các nguyên tắc kỹ thuật dân dụng tiên tiến.
 • Huấn luyện sinh viên tốt nghiệp về việc giải quyết các vấn đề hoặc dự án kỹ thuật dân dụng hiện đại, tinh vi và phức tạp bằng cách sử dụng hoặc áp dụng các phương pháp giải quyết vấn đề đa ngành và sử dụng các công cụ kỹ thuật hiện đại.
 • Phục vụ nhu cầu học tập suốt đời của cộng đồng kỹ thuật và phát triển thái độ của sinh viên sau đại học để có được kinh nghiệm học tập sâu hơn và thúc đẩy họ tham gia vào Ph.D. hoặc các chương trình đào tạo nâng cao
 • Cung cấp một môi trường nghiên cứu hiệu quả và hiệu quả để thực hiện nghiên cứu ứng dụng cơ bản và tiên tiến để giải quyết các vấn đề kỹ thuật dân dụng nói chung và các vấn đề khu vực và quốc gia nói riêng.
 • Cung cấp cho cộng đồng và ngành công nghiệp hỗ trợ kỹ thuật chất lượng và nhân lực quốc gia có trình độ cao để lãnh đạo các kế hoạch phát triển công nghiệp quốc gia.
 • Làm phong phú sự hợp tác trong nghiên cứu và nghiên cứu sau đại học giữa Đại học UAE và các ngành công nghiệp và quốc gia trong nước và trên toàn thế giới.
 • Cung cấp một nền tảng vững chắc để thành lập một trung tâm nghiên cứu quốc gia về ngành học Kỹ thuật Xây dựng trong nước.

Kết quả học tập của Chương trình

Sau khi hoàn thành thành công chương trình này, sinh viên sẽ có thể:

 • Mô tả các nguyên tắc, khái niệm và phương pháp kỹ thuật dân dụng chuyên môn cao.
 • Đánh giá hiệu suất của các hệ thống và thành phần kỹ thuật dân dụng tiên tiến thông qua việc sử dụng các nguyên tắc nghiên cứu áp dụng, phương pháp phân tích hoặc kỹ thuật mô hình hóa.
 • Tiến hành nghiên cứu tiên tiến để phát triển các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề kỹ thuật dân dụng rất phức tạp thông qua việc sử dụng các phương pháp nghiên cứu được lựa chọn phù hợp và các công cụ kỹ thuật hiện đại.
 • Áp dụng các phương pháp giải quyết vấn đề đa ngành tiên tiến để phân tích phê phán các vấn đề kỹ thuật dân dụng hiện đại, tinh vi và phức tạp cao.
 • Trình bày và phê bình các vấn đề kỹ thuật dân dụng rất phức tạp và giao tiếp hiệu quả ở mức độ thành thạo cao.
 • Dẫn dắt các hoạt động nghề nghiệp và quản lý các vấn đề đạo đức trong các dự án kỹ thuật dân dụng rất phức tạp.
 • Thực hiện các khía cạnh xã hội, môi trường, đạo đức, kinh tế và thương mại để phát triển các quyết định hợp lệ ảnh hưởng đến các dự án kỹ thuật dân dụng rất phức tạp.

Yêu cầu Bằng cấp

Giờ tín dụng bắt buộc: tối thiểu 30 giờ

Xây dựng dân dụng (30 cho luận án và 33 cho luận án)

Khóa học bắt buộc (3 giờ) Giờ tín dụng
CIVL600 Hội thảo tốt nghiệp 0
STAT615 Thiết kế / Phân tích thí nghiệm 3
Các khóa học tự chọn (21CH cho Luận án và 30 CH cho Không luận án) (21 giờ) Giờ tín dụng
CIVL602 Nguyên tắc đánh giá tác động môi trường
1: CIVL 610.623.624 khóa học được cung cấp không liên tục
2: Bắt buộc đối với sinh viên không có luận án

Luận án

Khóa học bắt buộc (6 giờ) Giờ tín dụng
CIVL650 Luận văn nghiên cứu 3 6
3: Sinh viên lựa chọn luận văn

Yêu cầu nhập học

 • Bằng cử nhân hoặc tương đương từ một trường đại học được công nhận bởi Bộ giáo dục đại học và nghiên cứu khoa học của UAE.
 • Điểm trung bình tích lũy (GPA) là 3.0 trên thang điểm 4.0 hoặc tương đương trong tất cả các công việc đại học.
 • Điểm tối thiểu 6.0 trong bài thi IELTS Học thuật hoặc tương đương.
 • Điểm kiểm tra này phải dưới hai tuổi tại thời điểm nộp đơn, với các ngoại lệ sau:

Chấp nhận có điều kiện

Người nộp đơn có bằng Cử nhân được Bộ Giáo dục Đại học và Nghiên cứu Khoa học UAE công nhận có thể được nhận vào học có điều kiện vào chương trình Thạc sĩ trong một và chỉ một trong các trường hợp sau:

Một ứng viên có điểm IELTS 5,5 hoặc tương đương. Học sinh đó phải đáp ứng các yêu cầu sau trong thời gian nhập học có điều kiện hoặc bị sa thải:

 1. Phải đạt được điểm IELTS tối thiểu 6.0, hoặc tương đương, vào cuối học kỳ đầu tiên của học sinh;
 2. Có thể mất tối đa sáu (6) giờ tín dụng trong học kỳ đầu tiên, không bao gồm các khóa học tiếng Anh chuyên sâu;
 3. Phải đạt được điểm trung bình chung 3.0 trên thang điểm 4.0 trong 9 giờ tín dụng đầu tiên của các khóa học có tín dụng được nghiên cứu trong chương trình của Master.

Người nộp đơn có điểm trung bình tích lũy đại học dưới 3.0 nhưng bằng hoặc cao hơn 2,5 hoặc tương đương. Một sinh viên như vậy phải đáp ứng các yêu cầu sau đây trong thời gian nhập học có điều kiện hoặc có thể bị sa thải:

 1. Có thể mất tối đa chín (9) giờ tín dụng trong học kỳ đầu tiên của nghiên cứu;
 2. Phải đạt được điểm trung bình chung 3.0 trên thang điểm 4.0 trong 9 giờ tín dụng đầu tiên của các khóa học có tín dụng được nghiên cứu trong chương trình của Master.

Giải thưởng học bổng

Để nhận được giải thưởng, sinh viên dự kiến sẽ có thông tin học tập cao và duy trì thành công học tập tại UAEU. Giải thưởng học bổng Merit cung cấp hỗ trợ tài chính dưới hình thức miễn học phí một phần cho sinh viên đủ điều kiện. Học sinh trong STEM và các khu vực chiến lược của đất nước (năng lượng tái tạo, giao thông, y tế, tài nguyên nước, công nghệ, không gian) sẽ được ưu tiên.

Sinh viên đủ điều kiện:

 • Có học lực xuất sắc (GPA ≥ 3.6 / 4.0).
 • Duy trì điểm trung bình ≥3,6 / 4.0 trong quá trình học tại UAEU.
 • Không có tài trợ hoặc giải thưởng tài chính khác.

Lợi ích:

 • Giảm 50% học phí.

Thời lượng:

 • Có hiệu lực cho đến khi tốt nghiệp miễn là học sinh tuân thủ các điều kiện Đủ điều kiện của Học sinh.

Thêm thông tin

Liên kết hữu ích

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The United Arab Emirates University (UAEU) is a comprehensive, research-intensive university enrolling approximately 13,900 students, with more than 900 faculty and 65,000 alumni holding key positions ... Đọc thêm

The United Arab Emirates University (UAEU) is a comprehensive, research-intensive university enrolling approximately 13,900 students, with more than 900 faculty and 65,000 alumni holding key positions in government, industry, commerce, and all business areas throughout the region. Đọc ít hơn
Abu Dhabi , Al Ain , Dubai + 2 Hơn Ít hơn