Bậc Thầy Của Khoa Học Trong Hệ Thống Thông Tin (MSIS)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Phát triển khả năng phổ rộng để hiểu, phân tích và quản lý các vấn đề tổ chức từ điện toán của người dùng cuối đến ý nghĩa chiến lược của các dự án công nghệ và kết hợp kiến thức kinh nghiệm của bạn về khách hàng, thị trường và chu kỳ doanh thu với các kỹ năng phân tích IS để trở thành một quyết định kinh doanh hấp dẫn- nhà sản xuất.

Bất kể kinh nghiệm và giáo dục của bạn là về công nghệ hay kinh doanh - Thạc sĩ Khoa học về Hệ thống thông tin (MSIS) từ Coles College sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng được tìm kiếm nhiều nhất để giúp bạn tiến lên trong sự nghiệp và trở thành một Hệ thống thông tin có giá trị hơn (IS) lãnh đạo. Một số lĩnh vực trọng tâm chính của bất kỳ nhà lãnh đạo doanh nghiệp nào bao gồm: Bảo mật thông tin, Tích hợp dữ liệu, Quản lý quan hệ khách hàng (CRM), Phân tích và Báo cáo để ra quyết định và hỗ trợ phát triển Agile.

MSIS Coles College mang đến sự thuận tiện, khả năng chi trả và tính linh hoạt. Bạn cũng tìm thấy các giáo sư giàu kinh nghiệm và tận tụy, giảng dạy và tham gia tích cực với bạn, đảm bảo vị trí của bạn đi đầu trong công nghệ kinh doanh.

Chương trình giảng dạy MSIS

Chương trình cấp bằng tốt nghiệp MSIS tập trung vào các thách thức có liên quan đến các chuyên gia trong lĩnh vực Khoa học thông tin hiện nay, bao gồm khai thác dữ liệu cho trí tuệ doanh nghiệp; ra quyết định kinh doanh dựa trên dữ liệu; Đạo đức, chính sách và chiến lược của IS; Quản lý danh mục dự án IS; Tích hợp CNTT của các hệ thống chức năng giữa các công ty; bảo mật đầu cuối của hệ thống thông tin; và quản lý IS toàn cầu.

Thông qua chương trình MSIS, bạn học cách phát triển các giải pháp kinh doanh và công nghệ với các ứng dụng thực tế như giải pháp CRM, dựa trên dữ liệu mà bạn có thể triển khai ngay trong tổ chức hiện tại của mình và điều đó sẽ mở rộng khả năng của bạn trong các vai trò trong tương lai.

Các khóa học cốt lõi

Các khóa học cốt lõi cung cấp cho bạn chuyên môn kỹ thuật và quan điểm kinh doanh để dẫn đầu trong một tổ chức CNTT toàn cầu (10 khóa học cốt lõi hoặc 33 giờ tín dụng cốt lõi).

Khóa học Capstone

Tham gia các khóa học capstone của bạn vào cuối chương trình cấp bằng của bạn. Tối đa ba (3) giờ từ danh sách được tính vào yêu cầu bằng cấp của bạn. Bạn có thể tham gia nhiều khóa học capstone bao gồm một chủ đề đặc biệt, dự án đặc biệt và các khóa luận được đàm phán 1 trên 1 để khắc sâu sở trường của bạn về sức mạnh chuyên nghiệp hoặc thêm chiều sâu và chiều rộng cho bộ kỹ năng hiện tại của bạn.

126341_photo-1517245386807-bb43f82c33c4.jpgCác thạc sĩ về hệ thống thông tin làm việc cho các ứng viên MBA cũng như các chuyên gia công nghệ thông tin.

Coles College of Business cung cấp nhiều lợi thế khi bạn thúc đẩy sự nghiệp của mình, tiến lên dẫn đầu trong các dự án công nghệ và các tổ chức định hướng công nghệ:

 • AACSB đã công nhận tổ chức chứng nhận quốc tế hàng đầu cho các trường cao đẳng kinh doanh.
 • Một cách tiếp cận quản lý kinh doanh cho các thách thức công nghệ chiến lược.
 • Làm quen và trải nghiệm với các phương pháp và công nghệ đương đại bao gồm cơ sở dữ liệu, khai thác dữ liệu, kinh doanh thông minh và CRM dựa trên dữ liệu.
 • Lớp học nhỏ và giảng viên tận tâm.
 • Hoàn thành bảo hiểm về an ninh và bảo đảm của IS bao gồm lập kế hoạch liên tục kinh doanh - được giảng dạy bởi các giáo sư bảo đảm và bảo mật IS được công nhận trên toàn quốc của chúng tôi.
 • Hầu hết các lớp lai (50/50 tham gia trực tiếp và trực tuyến), một số lớp có sẵn trực tuyến.
 • Một MBA-MSIS kép chỉ có một vài lớp so với MSIS của bạn.
 • Chứng chỉ tốt nghiệp về Bảo mật và Đảm bảo thông tin có sẵn, với hầu hết các khóa học được tính vào MSIS của bạn và tất cả các lớp học có sẵn trực tuyến.

Yêu cầu nhập học

 • Tiếp tục - Chi tiết kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp của bạn.
 • Bảng điểm chính thức.
 • Tuyên bố về sự quan tâm - 1-2 trang mô tả lý do tại sao bạn quan tâm đến chương trình MSU MSIS và cách chương trình phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp / giáo dục của bạn.
 • Báo cáo Điểm GMAT - Yêu cầu điểm số của bạn được gửi điện tử đến KSU. Mã trường KSU để báo cáo điểm là 5359.

  • Một văn bằng tốt nghiệp trước đây từ một trường đại học được công nhận thích hợp ở Mỹ / Canada.
  • Năm (5) năm trở lên kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, toàn thời gian, sau tú tài.
  • Ba (3) năm trở lên kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, toàn thời gian, sau tú tài với ít nhất 3,25 điểm trung bình tích lũy dưới đại học.

* Lưu ý: Nếu bằng đại học của bạn đến từ bên ngoài Hoa Kỳ / Canada và bạn không có bằng tốt nghiệp từ một trường đại học được công nhận phù hợp ở Hoa Kỳ / Canada, thì việc từ bỏ GMAT là không thể.

Học phí và viện trợ MSIS

Coles College of Business cố gắng cung cấp cho một nền giáo dục lợi tức đầu tư ấn tượng. Học phí và lệ phí khác nhau tùy theo chương trình và tình trạng cư trú và có khả năng cạnh tranh so với các chương trình sau đại học khác ở Georgia. Trợ lý nghiên cứu sau đại học và học bổng có sẵn trong hầu hết các chương trình.

Chi phí gần đúng của chương trình MSIS: $ 18,000 USD

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

A leader in innovative teaching and learning, Kennesaw State University is one of the 50 largest public institutions in the country. KSU offers more than 150 undergraduate, graduate and doctoral degre ... Đọc thêm

A leader in innovative teaching and learning, Kennesaw State University is one of the 50 largest public institutions in the country. KSU offers more than 150 undergraduate, graduate and doctoral degrees to its more than 35,000 students. Đọc ít hơn
Kennesaw , Marietta + 1 Hơn Ít hơn

Chứng nhận

AACSB Accredited