Bậc thầy của khoa học sinh học (MBS)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Một bằng tốt nghiệp hai năm sau đại học của Trường Cao đẳng Khoa học ANU.


Hiểu khoa học sinh học là không thể thiếu để giải quyết một số thách thức lớn nhất đối với nhân loại; khỏi sự đe dọa của biến đổi khí hậu, sâu bệnh và dịch bệnh để tăng áp lực lên nguồn cung cấp lương thực toàn cầu. Dù sở thích của bạn là rộng hoặc độc đáo, ANU cung cấp một loạt các chương trình sau đại học để mở rộng các kỹ năng của bạn trong khoa học sinh học và giúp bạn tìm ra giải pháp sáng tạo và sáng tạo để những thách thức này. ANU Thạc sĩ Khoa học sinh học là một chương trình khóa học linh hoạt có thể được thay đổi cho phù hợp với mục tiêu giáo dục cụ thể của bạn. Làm một cuộc điều tra trực tiếp với ANU Chương trình của chúng tôi cho phép bạn chuyên sâu về một lĩnh vực sinh học cụ thể như khoa học sinh học, sinh thái và tiến hóa, di truyền, khoa học thực vật và hóa sinh. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chương trình để cung cấp một cái nhìn tổng quan của khoa học sinh học ngày hôm nay. lớp học thực hành của chúng tôi làm mới kỹ thuật truyền thống của bạn trong khi phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức của bạn về các kỹ thuật tiên tiến bậc nhất.

Kết quả học tập

Sau khi hoàn thành, sinh viên sẽ có những kỹ năng và kiến ​​thức để:

  1. chứng minh kiến ​​thức trình độ cao trong lĩnh vực nghiên cứu của họ;
  2. áp dụng kiến ​​thức của họ trong khoa học sinh học những vấn đề mới;
  3. giải thích, tổng hợp và phân tích phê bình văn học được xuất bản liên quan đến khoa học sinh học;
  4. chứng minh các kỹ năng phòng thí nghiệm cơ bản thường được sử dụng trong nghiên cứu khoa học sinh học;
  5. thực hiện việc thử nghiệm dưới sự hướng dẫn, giải thích và phân tích kết quả, viết báo cáo;
  6. giao tiếp rõ ràng lý thuyết và kết quả trong cả hai định dạng văn bản và bằng miệng cho chuyên và không chuyên khán giả.

Tùy chọn sự nghiệp

Một mức độ khoa học sinh học cung cấp cho bạn những kỹ năng để theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp trong các lĩnh vực bao gồm nhà máy khoa học trong phòng thí nghiệm, công nghiệp, nông nghiệp, chính sách công và môi trường hoặc học thêm. sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được đánh giá cao sau khi tìm kiếm và đi tìm sự nghiệp thú vị trong một loạt các lĩnh vực như công nghệ sinh học nông nghiệp và chăn nuôi, nghiên cứu lâm sàng, các công ty dược phẩm, an toàn sinh học, nghiên cứu y tế và chính sách môi trường. Một Thạc sĩ Khoa học Sinh học (Nâng cao) có thể dẫn đến một tiến sĩ.

Yêu cầu nhập học

Bằng cử nhân hoặc tương đương quốc tế với điểm trung bình ít nhất là 70% và ít nhất là tám khóa học về các lĩnh vực khác. Tất cả các đương đơn phải hội đủ điều kiện nhập học Anh ngữ của sinh viên cho sinh viên. Những người nộp đơn có bằng Cử nhân hoặc Chứng chỉ Tốt nghiệp có cùng một loại bằng có thể đủ điều kiện lên đến 24 đơn vị (một học kỳ) tín dụng. Các ứng với một Văn bằng tốt nghiệp hoặc Honours trong một kỷ luật cùng nguồn gốc có thể được hưởng lên đến 48 đơn vị (một năm) của tín dụng. Các ngành khác nhau: Sinh học, Khoa học Y sinh, Hoá sinh học, Di truyền, Tiến hóa, Sinh thái và Khoa học Thực vật.

Học bổng

Phí chỉ dẫn hàng năm cho sinh viên trong nước là $ 29,280.00 và cho sinh viên quốc tế $ 39,000.00. Để biết thêm thông tin NHẤP VÀO ĐÂY : ANU cung cấp nhiều loại học bổng cho sinh viên để hỗ trợ cho việc học tập. Hội đủ điều kiện để nộp đơn xin học bổng ANU khác nhau tùy thuộc vào những đặc điểm của các học bổng và có thể được phân loại theo các loại sinh viên bạn đang có. Thông tin quá trình xin học bổng cụ thể được bao gồm trong danh sách học bổng có liên quan. Để biết thêm thông tin, hãy xem trang web Học bổng.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

You’ll find our researchers at the forefront of scientific practice and discovery, wherever it may be. Whether it’s on the front line of the Ebola outbreak in Sierra Leone, on a tree branch in the Tas ... Đọc thêm

You’ll find our researchers at the forefront of scientific practice and discovery, wherever it may be. Whether it’s on the front line of the Ebola outbreak in Sierra Leone, on a tree branch in the Tasmanian wilderness peering into a parrot’s nest, among the life-support machines of the neonatal intensive care unit or at a lab bench, and in front of the classroom. Đọc ít hơn