Bậc thầy của khoa học máy tính (msc) - công nghệ phần mềm

Chung

Chương trình mô tả

Mục tiêu của chương trình

Chương trình nhấn mạnh sự phát triển của phần mềm chất lượng và chuyển giao kiến ​​thức này để ngành công nghiệp.

Chủ đề bao gồm các yêu cầu và thiết kế hệ thống, chiến lược kiểm tra, và phát triển phần mềm, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để thực hiện các dự án công nghệ phần mềm lớn.

lời khai

Masoom Tulsiani - Ấn Độ - Kỹ thuật phần mềm

Cơ hội học tập tại một thành phố như Paris và nghiên cứu các mô đun chuyên ngành về Phát triển ứng dụng trên điện thoại di động đã thu hút tôi ban đầu để EPITA - MSC trong chương trình Công nghệ Phần mềm. Văn hoá kinh doanh tại EPITA và sự khởi đầu thành công của Internet ở Paris mang lại nhiều cơ hội cho sinh viên kỹ thuật làm việc cho các công ty công nghệ cao. Tôi đã có những cơ hội thú vị và nhiều cơ hội học tập và đào tạo về các sản phẩm tài chính.

Yêu cầu tuyển sinh

Chương trình Thạc sỹ Khoa học Máy tính của chúng tôi dành cho các ứng viên có bằng cử nhân 4 năm (hoặc tương đương) trong Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Máy tính, Kỹ thuật Điện hoặc các lĩnh vực có liên quan. Những sinh viên có một nền tảng mạnh mẽ trong Kỹ thuật và một mức độ trong kinh doanh cũng được khuyến khích áp dụng cho các chương trình Hệ thống thông tin quản lý.

Thí sinh cũng phải có khả năng phân tích và giải quyết vấn đề mạnh mẽ. Các thí sinh phải có các tài liệu sau đây được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Pháp ở định dạng kỹ thuật số để áp dụng.

  • Sơ yếu lý lịch
  • Bảng điểm đại học chính thức
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận bằng Cử nhân của bạn
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận trường trung học của bạn
  • 2 thư giới thiệu
  • Bản sao hộ chiếu
  • TOEFL, TOEIC, IELTS hoặc Cambridge ESOLBULATS kết quả hồ sơ

Quá trình nhập học hoàn toàn tự động và các ứng dụng phải được nộp trực tuyến trên trang "Đăng ký trực tuyến" của chúng tôi. Ứng dụng này sẽ trải qua ba giai đoạn:

  1. Xác nhận của ứng cử của bạn
  2. Dẫn của một cuộc phỏng vấn từ xa
  3. thông báo tuyển sinh

Các trạng thái của ứng dụng của bạn sẽ được thông báo cho bạn qua email trong mỗi giai đoạn của thủ tục.

Cập nhật lần cuối May 2017

Giới thiệu về trường

Born in 1984, EPITA (from the French Ecole pour l'Informatique et les Techniques Avancées : School of Computer Science & Advanced Techniques) has been steadily gaining a reputation of excellence a ... Đọc thêm

Born in 1984, EPITA (from the French Ecole pour l'Informatique et les Techniques Avancées : School of Computer Science & Advanced Techniques) has been steadily gaining a reputation of excellence among multinational companies, which often recruit our students before the end of their studies. At EPITA, computing and information technologies are considered fundamental subjects and are always placed in the context of students' future managerial role and within the perspective of their position of responsibility. Scientific studies complement this training to broaden and complete the scientific culture vital to the future engineer. Đọc ít hơn