Bậc thầy của khoa học giao thông vận tải

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

FAST FACTS

  • Chương trình thạc sỹ quốc tế chất lượng cao 2 năm hoặc 120 ECTS, được công nhận đầy đủ
  • Đa ngành học về giao thông và an toàn giao thông, bao gồm các khía cạnh về tâm lý, xã hội, đô thị, môi trường và cơ sở hạ tầng
  • Sinh viên có kinh nghiệm chuyên môn thông qua một hệ thống (quốc tế)
  • Được đào tạo bởi các giáo sư nổi tiếng từ một trường đại học hàng đầu và Viện Nghiên cứu Vận tải chuyên về giao thông và an toàn giao thông
  • giữa Châu Âu : ở giữa Đức, Hà Lan, Pháp và Anh
  • Học phí thấp cho sinh viên Bỉ, EU và sinh viên quốc tế

Giao thông vận tải xã hội của chúng ta

Một hệ thống giao thông hiện đại và quốc tế là rất quan trọng cho việc di chuyển người, hàng hóa và thông tin trong một (inter) bối cảnh quốc gia địa phương, khu vực và. Hơn nữa nó được kết nối với tốc độ tăng trưởng kinh tế! Một sự gia tăng liên tục trong khối lượng giao thông, vận tải hành khách cũng như vận chuyển giao nhận hàng hóa, dẫn đến những thách thức lớn liên quan đến sử dụng đất, ảnh hưởng đến các khu đô thị, vấn đề an toàn giao thông, lưu lượng giao thông, ô nhiễm không khí và hành vi đi.

Chương trình thạc sĩ độc đáo và đa ngành

Chương trình Thạc sỹ Vận tải Quốc tế của Đại học Hasselt là chương trình thạc sĩ chuyên ngành đào tạo sinh viên để xác định các vấn đề an toàn giao thông và giao thông và tự tìm ra các giải pháp, có tính đến một số thông số: kinh tế, xã hội, phát triển đô thị, môi trường và cơ sở hạ tầng. Một số vấn đề về an toàn giao thông và giao thông đã được nhấn mạnh một cách tổng thể.

Định hướng quốc tế rõ rệt

Vì vận chuyển là một lĩnh vực xuyên biên giới, nên cũng cần tập trung vào các khía cạnh quốc tế của lĩnh vực này. Là một Thạc sĩ Khoa học Giao thông chúng tôi cung cấp cho bạn một cơ hội để thường xuyên trao đổi quan điểm với các chuyên gia trong và ngoài nước. Giáo viên trong chương trình thạc sĩ được coi là các chuyên gia trong lĩnh vực của họ - cả trong và ngoài nước. Sinh viên cũng có thể trao đổi quan điểm và kinh nghiệm với các sinh viên quốc tế trong chương trình.

Chuyên ngành

Sinh viên có thể lựa chọn giữa chuyên môn về An toàn Giao thông hoặc Quản lý Di động

An toàn Giao thông là một vấn đề phát triển toàn cầu. Trong cuộc đời của họ, 1 trong 3 công dân tham gia vào một tai nạn giao thông với thương vong. Trong Chuyên ngành An toàn giao thông, sinh viên điều tra các yếu tố (cơ sở hạ tầng, xe cộ, người sử dụng đường) gây ra tai nạn giao thông và làm thế nào để giảm thiểu những rủi ro này. Trong chuyên môn này, chú ý đến những đổi mới công nghệ liên quan đến cơ sở hạ tầng và phương tiện, cũng như làm thế nào để hiểu và ảnh hưởng hành vi của con người thông qua chính sách, giáo dục và nhạy cảm.

Chương trình cũng có một mô phỏng lái xe theo ý của nó. Với mô phỏng lái xe, học sinh có thể thực hiện các thí nghiệm vào những ảnh hưởng của những hạn chế về thể chất, tinh thần và thị lực và những ảnh hưởng của thiết kế và môi trường trên hành trình lái xe trong môi trường được kiểm soát.

Trong chuyên ngành quản lý di động , học sinh tập trung vào làm thế nào để ảnh hưởng đến sự lựa chọn phương thức và làm thế nào để tổ chức giao thông vận tải. Nếu một nguồn cung cấp giao thông và giao thông nhất định được tạo ra bằng mạng lưới đường bộ, hệ thống giao thông công cộng, mạng lưới xe đạp ... bạn sẽ là chuyên gia vận chuyển để giải quyết thách thức sử dụng nguồn cung cấp này một cách hiệu quả (tối thiểu tắc nghẽn giao thông) và bền vững nhất có thể .

Điều này đòi hỏi một cách tiếp cận đa lĩnh vực. Ví dụ như ảnh hưởng đến hành vi của các cá nhân ủng hộ các phương thức giao thông bền vững (xe buýt, xe lửa hoặc xe đạp), người quản lý giao thông phải phát triển một bộ dịch vụ hoặc công cụ bổ sung cho các biện pháp cơ sở hạ tầng và định giá.

Triển vọng nghề nghiệp

Là một bậc thầy Khoa học Giao thông , bạn có thể làm việc trong một số lượng khác nhau của các tổ chức hoặc ngành nghề. Rốt cuộc, các chuyên gia vận tải là cần thiết cả bởi các cơ quan chính phủ, các công ty tư nhân và trong khu vực phi lợi nhuận. Bạn đang tìm kiếm một công việc thú vị, mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp, sau đó bằng thạc sĩ về Khoa học Giao thông là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn!

Một số từ của cựu sinh viên của chúng tôi:

"Giao thông đường sắt được kết hợp với các hình thức vận tải khác và phụ thuộc vào hành vi lựa chọn của hành khách. Sự tương tác phức tạp đó là thách thức trong công việc của tôi. Chương trình thạc sỹ đa ngành là sự chuẩn bị hoàn hảo. "

Pieter-Jan Lateur là Cố vấn Mobility - Nghiên cứu chiến lược tại một công ty vận tải quốc gia công cộng.

"Bằng cấp của tôi trong Khoa học Vận tải đã cho tôi sự tín nhiệm và sự đứng vững của chính quyền địa phương, những người thiếu chuyên môn trong vấn đề an toàn giao thông. Tôi có thể tạo sự khác biệt. "- Veva Daniels là điều phối viên của dự án SAVE, thành lập các chiến dịch nhạy cảm để tăng cường an toàn giao thông cho trẻ nhỏ. Đối với điều này, cô hợp tác với chính quyền các đô thị và thành phố.

"Sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn trong chương trình là sự chuẩn bị lý tưởng cho các dự án đa dạng mà bây giờ tôi có trách nhiệm." - Maarten De Schepper là Trưởng Bộ phận Vận tải tại Thành phố Hasselt. Anh ta chịu trách nhiệm về chính sách vận chuyển tiến bộ của thành phố.

"Làm việc theo nhóm và thuyết trình đã được tích hợp với toàn bộ chương trình. Nhờ vào những kỹ năng này, tôi nhanh chóng nhận được những trách nhiệm trong vị trí hiện tại của tôi. "- Kristof Mollu là một chuyên gia tư vấn tại một công ty tư vấn độc lập. Ông làm việc trong nhiều dự án khác nhau với trọng tâm là quy hoạch giao thông vận tải và phát triển các mô hình giao thông, ví dụ như lập bản đồ mạng lưới vận tải hàng hóa nhằm mục đích xác định tắc nghẽn và giảm tắc nghẽn.

"Trong quá trình học, tôi khám phá ra sự quan tâm của tôi đối với nghiên cứu. Tôi giúp tạo ra kiến ​​thức mới nhưng tôi vẫn có một công việc "xã hội". Con người là trung tâm nghiên cứu của tôi. "- Một Neven là nghiên cứu sinh tại Viện Nghiên cứu Vận tải. Cô đang nghiên cứu hành vi du lịch của người khuyết tật (bệnh nhân MS) và làm việc để giải quyết các vấn đề mà họ gặp phải ví dụ như khi sử dụng phương tiện giao thông công cộng.

Cập nhật lần cuối Tháng Mười hai 2017

Giới thiệu về trường

Hasselt University is a young, dynamic centre of expertise for teaching, research and service provision. It regards it as its social responsibility to contribute actively to a sustainable and innovati ... Đọc thêm

Hasselt University is a young, dynamic centre of expertise for teaching, research and service provision. It regards it as its social responsibility to contribute actively to a sustainable and innovative region. It aspires to be a hub in this innovation web. Đọc ít hơn
Hasselt , Diepenbeek + 1 Hơn Ít hơn