Bậc thầy của kỹ thuật (mengin)

Chung

Có sẵn 12 địa điểm

Chương trình mô tả

Thạc sĩ Kỹ thuật (MENGIN)

Địa điểm:

  • Casuarina Campus
  • Các nghiên cứu bên ngoài

Khóa học này được cung cấp cho kỹ sư công nghệ kỹ thuật có nhu cầu nâng cấp trình độ của họ trong các lĩnh vực cụ thể của kỹ thuật:

  • Kĩ thuật Hóa học
  • công trình dân dụng
  • Kỹ thuật Điện và Điện tử
  • Kỹ thuật cơ khí

Khóa học bao gồm các môn học và làm việc dự án để cung cấp lợi ích và thách thức cho sinh viên. Ngoài các kiến ​​thức kỹ thuật dự kiến ​​trong một khóa học sau đại học, có một sự nhấn mạnh vào chủ đề phát triển bền vững, sáng tạo, làm việc theo nhóm, thiết kế và lãnh đạo trong suốt chương trình.

Khóa học bao gồm 12 tuần kinh nghiệm làm việc thành phần, đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có việc làm đã sẵn sàng và quen thuộc với các cơ hội việc làm kỹ thuật.

Tất cả các ứng viên phải biết chuyên môn của mình bằng cách chọn một dòng trong danh sách được cung cấp.

Yêu cầu nhập học

The South Australian Centre tuyển sinh đại học (SATAC) nhận và xử lý các ứng dụng cho nhập học cho trường Đại học Charles Darwin Higher Education sinh viên tương lai.

Hoàn thành thành công của một cử nhân được công nhận kỹ thuật, Cử nhân Khoa học Kỹ thuật, Cử nhân Kỹ thuật Công nghệ, Cử nhân Công nghệ hoặc tương đương trong hóa chất, dân dụng, điện và điện tử, Cơ khí hoặc một ngành học tương đương được phê duyệt.

Lưu ý: các ứng viên chỉ có thể nghiên cứu trong dòng phù hợp với các khu vực kỹ thuật của văn bằng đại học của họ.

Yêu cầu tiếng Anh cho sinh viên quốc tế

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Công nhận chuyên nghiệp

Chương trình này đáp ứng các yêu cầu công nhận bởi các kỹ sư Úc ở cấp độ của kỹ sư chuyên nghiệp. Khi chương trình này gần đây đã bắt đầu, nó hiện đang tạm công nhận. Công nhận đầy đủ dự kiến ​​sau khóa học sản xuất sinh viên tốt nghiệp đầu tiên của mình.

Xin lưu ý rằng sinh viên phải tốt nghiệp trong chuyên môn như chuyên môn của họ đại học văn bằng (hoặc một ngành học tương đương được phê duyệt) để đáp ứng yêu cầu công nhận chuyên nghiệp.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

More than 120 years ago, Banjo Paterson described the Northern Territory as a “vast wild land, full of huge possibilities”.And he was right.So how did a relatively small population, spread sparsely ac ... Đọc thêm

More than 120 years ago, Banjo Paterson described the Northern Territory as a “vast wild land, full of huge possibilities”.And he was right.So how did a relatively small population, spread sparsely across an area, one–fifth the land mass of Australia, with little educational resources to speak of, turn those possibilities into a reality?By creating a study environment where the freedom exists for people to evolve their lives.Today this environment is captured at Charles Darwin University (CDU). Đọc ít hơn
Darwin , Darwin , Darwin , Darwin , Darwin , Darwin , Darwin , Darwin , Darwin , Darwin , Sydney , Melbourne + 11 Hơn Ít hơn