Bậc Thầy Của Giáo Dục

Chung

Chương trình mô tả

Thạc sĩ Giáo dục là bằng thạc sĩ từ một đến hai năm để chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong các trường học.

Hầu hết các chương trình cung cấp các chuyên ngành trong các lĩnh vực như chương trình giảng dạy giảng dạy , tư vấn , tâm lý học , giáo dục người lớn , giáo dục đặc biệt quản trị .

Mức độ này thường được yêu cầu để đủ điều kiện cho các vị trí trong quản lý giáo dục như hiệu trưởng , hiệu trưởng, hoặc hiệu trưởng hoặc làm việc như một cố vấn chuyên nghiệp .

Học phí cho các chương trình giáo dục bắt đầu từ 20.000 đô la Mỹ mỗi năm, mặc dù học bổng trị giá một phần dành cho sinh viên quốc tế có thành tích cao dựa trên điểm thi IELTS (6.5) và TOEFL (90) cũng như CGPA GRE (300) hoặc GMAT (550) điểm thi.

Nhiều chương trình kết hợp đào tạo và kinh nghiệm thực tế, dưới hình thức các dự án nghiên cứu, thuyết trình cơ hội OPT CPT .97969_pexels-photo-301926.jpegPixabay / Pexels

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

McGovern Education Groupis the highest performing international student placement provider in our region of the United States.

McGovern Education Groupis the highest performing international student placement provider in our region of the United States. Đọc ít hơn
thành phố Oklahoma