Chọn Viện Bảo Tàng và Phòng Trưng Bày Kingston & Creative Kinh tế MA

Nếu bạn đã tốt nghiệp hoặc ngành công nghiệp chuyên nghiệp những người muốn phát triển sự nghiệp của bạn hoặc tạo ra kinh doanh riêng của mình trong lĩnh vực bảo tàng và phòng trưng bày, khóa học này là lý tưởng. Nó dạy cho những người sáng tạo phát triển kinh doanh, kỹ năng hợp tác và kinh doanh để có những ước mơ và ý tưởng tốt và biến chúng thành hiện thực.

Bạn sẽ học những gì?

Bạn sẽ khám phá sáng tạo và làm thế nào để quản lý nó - không chỉ trong lĩnh vực bảo tàng, nhưng cũng trên một phạm vi rộng của các ngành công nghiệp sáng tạo.

MA này là cross-giảng viên, liên ngành, và vô cùng thực tế. Bạn sẽ học cách suy nghĩ trong không gian 3D, và phân tích kinh doanh hiện tại và cảnh quan sáng tạo. Khi bạn rời khỏi khóa học, bạn sẽ có thể để cả hai cha phó và quảng bá triển lãm bảo tàng, và có được những ý tưởng của bạn lên khỏi mặt đất.

Đánh giá

Một sự kết hợp của công việc dự án và đánh giá chính thức, bao gồm cả các bài tiểu luận, nghiên cứu trường hợp, báo cáo và thuyết trình, cộng với thức các dự án nghiên cứu cá nhân (tối đa 12.000 từ).

Tại sao học một khóa học Kinh tế sáng tạo?

Kinh tế Sáng tạo thạc sĩ khóa học của chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để đạt được một loạt các kiến ​​thức và kinh nghiệm, bao gồm:

 • Đạt được kỹ năng kinh doanh - giúp tạo khởi sự và ý tưởng sân để các ông chủ ngành công nghiệp thực tế tại một "Den Dragons '", và ghé thăm một loạt các doanh nghiệp kinh doanh.
 • Chải lên trên kỹ năng làm việc thực tế như dữ liệu đối chiếu, xem xét và tóm tắt.
 • sinh viên của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới để nghiên cứu về các khóa học kinh tế sáng tạo của Kingston, vì vậy bạn sẽ hoàn thành khóa học với một mạng lưới quốc tế của các địa chỉ liên lạc.
 • Tuyệt vời giảng dạy - Giám trong Creative Kinh tế MA khóa học được xếp hạng là một trong những bậc thầy kinh doanh tốt nhất trên thế giới bởi các bậc thầy Eduniversal xếp hạng 2015/16, và Kingston Business School là một trong những chỉ là một vài trong số 120 trường kinh doanh tại Anh là trao xếp hạng 'xuất sắc về chất lượng giảng dạy của Hội đồng tài trợ giáo dục đại học.
 • thăm thường xuyên từ các chuyên gia ngành công nghiệp và các doanh nghiệp, đi thực tế cho các doanh nghiệp kinh doanh và các sự kiện kết nối các ngành công nghiệp sáng tạo cho cộng đồng địa phương và cung cấp cho bạn một mạng có giá trị.
 • Học sinh có thể thêm nghiên cứu tại Đại học Boston có uy tín để chương trình của họ và đạt được một bằng thạc sĩ kép.
 • Kingston Business School đã tham gia một nhóm ưu tú của các tổ chức toàn cầu được trao chứng nhận quốc tế có uy tín bởi AACSB (Hiệp hội Thúc đẩy Trường Kinh doanh). Một dấu hiệu của sự xuất sắc trong giáo dục kinh doanh, công nhận đã kiếm được bằng cách chỉ 5 phần trăm các trường kinh doanh trên thế giới.

cấu trúc khóa học

Đối với các mô-đun lõi, bạn sẽ học với các sinh viên từ khắp nơi trên tất cả các chương trình ngành công nghiệp sáng tạo. Đối với các mô-đun chuyên gia, bạn sẽ học cùng với sinh viên bảo tàng và phòng trưng bày đồng.

Xin lưu ý rằng đây là một danh mục chỉ dẫn của mô-đun và không có ý định như là một danh sách dứt khoát.

mô-đun lõi

 • Lập bản đồ các nền kinh tế sáng tạo
 • Thực hiện sáng tạo hợp tác
 • Thiết kế tư duy cho Start-up
 • Nghiên cứu cá nhân / Đạt Insights

module chuyên gia

 • Ý tưởng và tổ chức
 • Thách thức của sự thay đổi

Học một ngôn ngữ

Bạn sẽ có cơ hội để học một ngôn ngữ nước ngoài, miễn phí, trong thời gian tại các trường Đại học như là một phần của Chương trình Ngôn ngữ Kingston. Tùy chọn hiện nay bao gồm: tiếng Ả Rập, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hoa, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 66 các khóa học tại Kingston University London »

Khóa học này là ở trường
Duration
1 - 2 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
8,200 GBP