Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Nghiên cứu tại Vương quốc Anh

Giáo dục đại học tại Vương quốc Anh

Bởi vì các trường đại học xuất sắc, giáo dục đại học ở Vương quốc Anh là sau khi tìm, không chỉ của cư dân của Vương quốc Anh, nhưng những người xung quanh thế giới. Thông thường, sinh viên vào đại học bắt đầu từ tuổi 18. Hầu hết người dân sẽ tham dự một trường học nhà nước về tài chính đối với trình độ đại học của họ, để giúp kiểm soát chi phí.

Tại Anh, mức độ đầu tiên là bằng cử nhân 's. Hầu hết học sinh khoảng ba năm học văn bằng này, và trong thời gian này họ được gọi là sinh viên đại học. Sau khi tốt nghiệp từ một chương trình học đầu tiên đại học hoặc khác, học sinh đủ điều kiện có thể chọn để theo đuổi giáo dục sau đại học. Một bằng thạc sĩ 's, mà thường phải mất một năm, là lựa chọn đầu tiên. Chương trình tiến sĩ sẽ mất khoảng ba năm. Nhập học các chương trình sau đại học cạnh tranh cao, và đây không phải là nhà nước tài trợ.

Ngoài ba mức độ cơ bản, sinh viên ở Anh có thể theo đuổi trình độ chuyên môn thông qua các ban và phường hội của nó. Các bằng cấp chuyên gia có thể bao gồm Tâm lý học, Luật, Y khoa, giáo dục hoặc kinh doanh.

Học tập tại Vương quốc Anh cung cấp cho bạn với lợi ích của bằng cấp từ một trong những trường uy tín nhất 's thế giới. Đất nước coi trọng giáo dục, và bạn sẽ được sống trong giữa những nhà tư tưởng xuất sắc và các nhà nghiên cứu. Nếu mức độ của sự lựa chọn bao gồm một tập trung nghiên cứu mạnh mẽ, bạn sẽ thấy rằng học tập tại Vương quốc Anh cung cấp cho bạn cơ hội để tham gia các chương trình nghiên cứu xuất sắc.

 

Học phí

Khi bạn xem xét học tập tại Vương quốc Anh, sự hiểu biết chi phí sẽ giúp đỡ. Trong năm học 2012-2013, chương trình đại học tại Anh đặc biệt đã được thiết lập tại một tối đa là £ 9,000 mỗi năm, với chi phí £ 6,000 phổ biến hơn.Độ sau đại học có chi phí cao hơn so với các chương trình đại học, nhưng điều này khác nhau rất nhiều giữa các trường. Sinh viên nghiên cứu bên ngoài nước Anh trả một loạt các £ 5.000 - £ 20.000 một năm cho bằng cấp của họ.

Tốt nghiệp với một mức độ nhận ở Anh mở cửa cho nhiều cơ hội việc làm. Bởi vì các trường đại học được để đánh giá cao trên thế giới, bạn sẽ có tùy chọn để theo đuổi việc làm tại các địa điểm quốc tế, và cũng có trong Vương quốc Anh, bạn nên chọn định cư ở đó.

 

Bảo hiểm y tế

Vương quốc Anh cung cấp một hệ thống y tế quốc gia được gọi là Dịch vụ Y tế Quốc gia. Học sinh tham gia ít nhất là sáu tháng của khóa học trong nước có thể hội đủ điều kiện để điều trị miễn phí hoặc được trợ cấp ở Anh. Những người cư trú tại EEA hoặc đã sống ở Anh tự động hội đủ điều kiện cho dịch vụ NHS, dù họ có ý định du học tại Vương quốc Anh bao lâu.

 

Xin thị thực vào Vương quốc Anh

Các loại thị thực sinh viên đến Vương quốc Anh bao gồm:

  • Tầng 4 chung - thị thực này áp dụng cho người lớn trên 17 tuổi đến Vương quốc Anh để học tập.
  • Khách sinh viên - visa này áp dụng cho sinh viên tham gia một khóa học ngắn hạn và không có kế hoạch làm việc trong thời gian nghỉ.
  • Tiềm năng sinh viên - visa này áp dụng cho những sinh viên cần phải thực hiện thỏa thuận cuối cùng trước khi bắt đầu nghiên cứu Tier 4

 

Mẹo

Khi bạn chuẩn bị du học tại Vương quốc Anh, hãy nhớ rằng một số trường đại học và chương trình cụ thể là tính cạnh tranh cao. Được ứng dụng của bạn trong đầu để đảm bảo bạn có thể có được một vị trí, và áp dụng cho nhiều trường để cải thiện cơ hội của bạn được phê duyệt. Tìm nhà ở giá rẻ gần các trường đại học hoặc trên đại học, và xem xét chia sẻ một gác xép hoặc căn hộ với người thuê nhà khác để tối đa hóa đầu tư tài chính của bạn. Với những lời khuyên này, bạn sẽ có thể du học tại Vương quốc Anh với rắc rối tối thiểu, tận dụng lợi thế của một quốc gia với một di sản giáo dục phong phú và nổi tiếng thế giới để sản xuất sinh viên tốt nghiệp có chất lượng.

Về Vương quốc Anh  

Nhiều người nhầm lẫn giữa Vương quốc Anh với Vương quốc Anh, nhưng trong thực tế họ không phải là điều tương tự. Vương quốc Anh là một nhóm hợp nhất của bốn nước: Anh, Scotland, xứ Wales và Bắc Ireland. Bốn nước chia sẻ một nhóm các hòn đảo ở phía tây bắc của lục địa châu Âu và được thống nhất dưới một chính phủ với một quốc vương. Anh chỉ bao gồm Anh, Scotland và xứ Wales.

Trong khi Vương quốc Anh có bốn quốc gia riêng biệt, mỗi nền văn hóa khác nhau và phương ngữ riêng của mình, có một lý do mà nhiều người nhầm lẫn giữa Vương quốc Anh với Anh. Trong nhiều thế kỷ, Anh là quốc gia chi phối, với quốc vương thường xuyên được gọi là "Nữ hoàng Anh ." Khi mọi người nghĩ của Vương quốc Anh, hình ảnh của các vị vua thường là điều đầu tiên họ nghĩ đến. Các vị vua, hoàng hậu, hoàng tử và công chúa của nước Anh đã trở thành người nổi tiếng quốc tế.Anh còn nổi tiếng với biểu tượng văn hóa khác, như David Beckham, Tiến sĩ Ai và The Beatles. Nếu bạn đến thăm Vương quốc Anh, bạn sẽ muốn ăn cơm trưa trên đồi sô cô la Cadbury sau khi một bữa ăn truyền thống của cá và khoai tây chiên, rửa tất cả xuống với một ly bia đen Guinness.

Những người dân của Vương quốc Anh được biết đến như là nhà lãnh đạo trong nghệ thuật cũng như khoa học và công nghệ. Vương quốc Anh là nơi mà các xu hướng thời trang thường bắt đầu và diễn viên hay nhạc sĩ được sinh ra. London, trung tâm của tất cả, thường được gọi là "siêu cường văn hóa ".

Vương quốc Anh, và Anh đặc biệt, được biết đến với một số các trường đại học hàng đầu thế giới. Người đi du lịch từ khắp nơi trên thế giới để nghiên cứu tại một số các 's thế giới trường xếp hạng cao nhất, như Cambridge và Oxford. Trong thực tế, Vương quốc Anh có bốn trường đại học được xếp hạng trong top 10 toàn cầu trong QS World University Rankings.

 

Khí hậu ở Anh

Khí hậu ở Anh rất khác nhau tùy theo vị trí.Khu vực gần Đại Tây Dương, như Bắc Ireland và xứ Wales, được ẩm ướt, gió nhẹ và nhiệt độ. Anh có mát mẻ, nhưng không lạnh, nhiệt độ hầu như quanh năm, và kinh nghiệm một số tiền trung bình của lượng mưa. Tuyết có thể xảy ra, nhưng không phổ biến.

 

Chi phí sinh hoạt

Như khí hậu, chi phí sinh hoạt sẽ khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn sống ở Vương quốc Anh. London, mà là một trung tâm văn hóa và giáo dục là một trong những nơi đắt đỏ nhất trên thế giới. Tiền thuê nhà và chi phí của các hoạt động hằng ngày đều khá cao ở đây. Ăn uống cũng đắt tiền trên khắp nước Anh, để xem xét việc tìm kiếm một ký túc xá hoặc căn hộ có một nhà bếp để cắt giảm chi phí. 

Trường

Các trường & trường đại học tại Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Các trường đại học và trường học tại Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland