Thạc sĩ kỹ thuật chế biến thực phẩm
University College Brescia
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
London, Canada
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Sep 2023
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Phối hợp với Trường Khoa học Thực phẩm và Dinh dưỡng của Brescia, Western Engineering cung cấp bằng Thạc sĩ Kỹ thuật (MEng) về Chế biến Thực phẩm. Chương trình sau đại học kéo dài một năm này cung cấp cho sinh viên các kỹ năng lý thuyết và thực hành để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp thực phẩm.
Ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống là lĩnh vực sản xuất lớn thứ hai ở Ontario về giá trị vận chuyển và việc làm và tạo ra 41 tỷ đô la doanh thu hàng năm. Hoạt động chế biến thực phẩm đòi hỏi phải có khoa học kỹ thuật tiên tiến và hiểu biết chuyên sâu về khoa học thực phẩm, an toàn thực phẩm cũng như các chính sách và quy định liên quan.
Kết quả học tập:
Chiều sâu và chiều rộng của kiến thức:
Hiểu biết vững chắc về các nguyên tắc và khái niệm cơ bản của Kỹ thuật Hóa học và ứng dụng của những khái niệm này trong ngành công nghiệp thực phẩm
Tìm hiểu các phân tích vật lý, hóa học và sinh hóa của thực phẩm
Tìm hiểu kiến thức khoa học về thành phần thực phẩm
Hiểu các nguyên tắc và thực hành phân tích thực phẩm
Tìm hiểu các nguyên tắc của khoa học cảm quan và tiêu dùng, bao gồm các phương pháp thử nghiệm, thiết kế bảng câu hỏi, thiết kế thử nghiệm, cân nhắc thống kê và phân tích quyết định
Tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản về thiết kế và vận hành các nhà máy chế biến thực phẩm quy mô thương mại;
Tìm hiểu và áp dụng các gói mô hình và mô phỏng cho các đơn vị quy mô lớn trong nhà máy thực phẩm;
Hiểu các nguyên tắc và thực hành phân tích thực phẩm từ các khía cạnh hóa học và sinh hóa;
Nhận biết các vấn đề về quy định, an toàn và hiệu quả của các loại thực phẩm cụ thể.
Nhận biết chất thải thực phẩm hoặc quản lý sản phẩm phụ, một yếu tố quan trọng trong việc tái chế các thành phần thực phẩm có giá trị;
Phân tích các sự kiện an toàn thực phẩm xem xét kinh tế, chính sách, thương mại, lòng tin của công chúng; và tác động của chúng ở cấp địa phương, quốc gia và quốc tế;
Áp dụng khung đạo đức để đóng góp vào việc phân tích các vấn đề và chính sách an toàn thực phẩm ở cấp địa phương, quốc gia và quốc tế
Về trường học
Câu hỏi
Các khóa học tương tự
Thạc sĩ Nông nghiệp và Hệ thống Thực phẩm Tái sinh
- Valle de Bravo, Mexico