MASTER OF ITALIAN CUISINE
Italian Institute For Advanced Culinary & Pastry Arts
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Calabria, Ý
Ngôn ngữ
Người Ý
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Oct 2023
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Sự tiến hóa là yêu cầu đầu tiên của giáo dục ẩm thực. Khóa học này được thiết kế để đáp ứng yêu cầu này và hành động với kết quả tức thì và hiệu quả. Chương trình Thạc sĩ Ẩm thực & Rượu Ý, khóa học ẩm thực toàn diện nhất ở Ý, mang đến cho người tham gia một góc nhìn toàn cầu về nấu ăn và dịch vụ nhà hàng, giúp họ phát triển ý thức cá nhân về tính chuyên nghiệp cần thiết để làm việc thành công với ẩm thực Ý tiên tiến trong ngành dịch vụ ăn uống và khách sạn.
Chương trình được thiết kế để tích hợp đào tạo ẩm thực với các nghiên cứu học thuật và trải nghiệm thực địa bằng cách sử dụng các kỹ thuật nấu ăn tiên tiến, các chủ đề có ý nghĩa đương đại, khoa học thực phẩm, thẩm mỹ và nhận thức giác quan làm khuôn khổ. Sự phát triển của Ẩm thực Ý là một cuộc kiểm tra về hương vị, thành phần và kỹ thuật tạo hương vị. Những người tham gia nghiên cứu và chuẩn bị các món ăn tiêu biểu cho vùng của Ý cũng như hoàn thành phân tích chuyên sâu về các nguyên tắc của ẩm thực Ý.
Khi sinh viên chuẩn bị các món ăn hiện đại và khu vực trong không gian nhà hàng, khóa học nhấn mạnh vào các kỹ thuật nấu ăn và nguyên liệu được sử dụng trong các món ăn hiện đại và cổ điển. Bằng cách thể hiện sự phát triển của ẩm thực Ý, những người tham gia được chuẩn bị để tạo ra công thức nấu ăn của riêng mình dựa trên những nguyên tắc này. Lập kế hoạch và trình tự sản xuất, tổ chức nhà máy, chuẩn bị và mạ, thời gian, phát triển khẩu vị, và các thực tế sản xuất khác của một nhà hàng được kiểm tra.
Nghệ thuật làm bánh và bánh ngọt cũng được tích hợp bằng cách sử dụng các kỹ thuật nướng cơ bản, các chủ đề có ý nghĩa đương đại, khoa học thực phẩm, thẩm mỹ và nhận thức giác quan làm khuôn khổ. Bằng cách kiểm tra hương vị, kỹ thuật làm bánh và làm bánh ngọt, thành phần và gia vị, người tham gia học các nguyên tắc và kỹ thuật được sử dụng trong việc chuẩn bị các loại bánh ngọt chất lượng cao. Nhấn mạnh vào kỹ thuật sản xuất tiên tiến và đánh giá chất lượng sản phẩm. Các chủ đề bao gồm các mặt hàng bánh ngọt cơ bản, kem làm bánh ngọt, bánh ngọt cơ bản, công việc làm sô cô la và hóa học.
Cuối cùng, các nhà chế biến rượu vang hàng đầu của Ý đã tìm hiểu bí ẩn về các loại rượu vang Ý và vị trí của chúng trong thực đơn. Thông qua việc nếm thử và tài liệu nghiên cứu, những người tham gia sẽ hiểu cách kết hợp rượu vang của vùng với các món ăn tương ứng cũng như kết hợp rượu vang Ý với các món ăn khác. Các loại rượu vang tốt nhất và ít được biết đến nhất của đất nước được nghiên cứu và thử nghiệm cả trong phòng thí nghiệm cũng như tại các địa điểm được chọn.
Một phần không thể thiếu của chương trình là các chuyến du ngoạn theo kế hoạch đến một số trung tâm ẩm thực quan trọng nhất của Ý. Làm rượu và pho mát theo cách thủ công, ăn uống đa dạng tại một số nhà hàng và du lịch ẩm thực ở Sicily cho phép người tham gia trải nghiệm văn hóa Ý và khám phá xem nó đã ảnh hưởng như thế nào đến ẩm thực của mình.
Chương trình đạt đến đỉnh cao với trải nghiệm làm việc thực tế bao gồm chế biến song song các món ăn Ý và Âu truyền thống và sáng tạo, tương phản về hương vị, màu sắc và các giá trị dinh dưỡng, mang lại cho người tham gia cơ hội để xem và nếm thử Sự phát triển của Ẩm thực Ý và quan trọng hơn là , khả năng phát triển kỹ thuật của riêng mình để phát triển công thức mới. Các kỹ thuật này được chứng minh bằng bản phân tích cuối cùng về thực đơn từ các nhà hàng Ý hàng đầu thế giới bởi các bậc thầy người Ý.
Về trường học
Câu hỏi
Các khóa học tương tự
Thạc sĩ Khoa học về Thực phẩm và Rượu của Ý
- Padua, Ý