Khoa học dinh dưỡng và thực phẩm: MS, PhD
Utah State University College of Agriculture and Applied Sciences
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Logan, Hoa Kỳ
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Yêu cầu thông tin
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Sep 2024
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Chương trình dinh dưỡng và khoa học thực phẩm tập trung vào các thành phần hóa học và sinh học của thực phẩm và cách thức mà các thành phần này ảnh hưởng đến sức khỏe. Học sinh học các khía cạnh hóa học, sinh học, vi sinh, dinh dưỡng, kỹ thuật và kinh tế của thực phẩm, cũng như các tác động xã hội của thực phẩm mà mọi người ăn, bao gồm cả cách chúng ảnh hưởng đến các vấn đề khác nhau, bao gồm kinh tế, tâm lý và văn hóa.
Do nhận thức ngày càng cao trong những năm gần đây về cách thức thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dân, nhu cầu lớn hơn đối với các chuyên gia được đào tạo về dinh dưỡng và khoa học thực phẩm. Công chúng đã bắt đầu nhận ra tầm quan trọng của việc ăn các bữa ăn cân bằng. Điều này có nghĩa là cơ hội cho nghề nghiệp trong lĩnh vực dinh dưỡng là cao nhất mọi thời đại.