đầu tư msc và quản lý tài sản (mới cho năm 2015)

Chung

Chương trình mô tả

Tóm tắt thông tin tổng thể

• Các mặt thay đổi của ngành công nghiệp dịch vụ tài chính kêu gọi tư duy mới về vai trò của thị trường tài chính và sự sáng tạo trong việc quản lý danh mục đầu tư, cung cấp giải pháp duy nhất cho vấn đề duy nhất gây ra bởi cuộc khủng hoảng tài chính gần đây. Chương trình này là một chương trình tài chính chuyên gia đã được chế tác một cách cẩn thận để đáp ứng những thách thức duy nhất bằng cách cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để thành công trong môi trường này. Hơn nữa, chương trình sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để đạt được điều lệ quản lý tài sản (CWM) tình trạng với Viện Chartered của Chứng khoán và Đầu tư (CISI), ngoài các giải thưởng ThS.

Tính năng chính của chương trình:

• Nghiên cứu thế giới luôn thay đổi của tài chính, đầu tư và quản lý tài sản sau khi ngân hàng châu Âu và cuộc khủng hoảng nợ công toàn cầu • Phát triển một sự hiểu biết quan trọng của môi trường thị trường tài chính toàn cầu tiếp cận với nhà nước-of-the-art Bloomberg Phòng Thương mại của chúng tôi • Khám phá các vấn đề trong thị trường tài chính, quản lý danh mục đầu tư và xây dựng và áp dụng quản lý tài sản, được hỗ trợ bởi kinh nghiệm, nghiên cứu hoạt động nhân viên • tùy chọn bổ sung để đạt được trạng thái CWM từ CISI, một thế giới cơ thể chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp dịch vụ tài chính.

Tôi sẽ đạt được những gì?

Bạn sẽ phát triển một sự hiểu biết rõ ràng về môi trường thị trường tài chính toàn cầu cũng như các công cụ định lượng và kỹ năng nghiên cứu để áp dụng lý thuyết vào thực tế. Bạn sẽ thực hiện nghiên cứu độc lập trong một khu vực chủ đề quan tâm đến bạn và có thể dẫn đến xuất bản. Bạn cũng sẽ có cơ hội để tham gia vào một loạt các hội thảo, hội nghị, và được hưởng lợi từ các liên kết mạnh mẽ của trường với thành phố London.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn để có các kỳ thi để đạt được trạng thái CISI điều lệ quản lý tài sản. Điều này sẽ đặt bạn ngoài cho nhà tuyển dụng tiềm năng trong ngành công nghiệp dịch vụ tài chính ở chỗ nó cung cấp cho bạn với đào tạo chính thức trên thị trường. Tham gia các kỳ thi CISI sẽ không có mang trên ThS.

Tôi sẽ học những gì?

Nhiệm kỳ đầu tiên sẽ bao gồm yếu tố đầu tư và hạn hai hình ở phần quản lý tài sản. Chương trình bao gồm các thị trường tài chính, lý thuyết về xây dựng danh mục đầu tư và quản lý, lập kế hoạch đầu tư và quản lý tài sản được áp dụng. Tuy nhiên, tập trung vào sự phát triển của con người, cụ thể là có được những kiến ​​thức và kỹ năng để thành công trong ngành công nghiệp dịch vụ tài chính.

Tôi sẽ học ở đâu?

Khuôn viên trường Canterbury của chúng tôi là trong tầm nhìn của nhà thờ nổi tiếng Canterbury, và từ trung tâm thành phố năm phút đi bộ. Canterbury là một thành phố hấp dẫn bận rộn, đầy đủ các tòa nhà lịch sử, và với các cửa hàng và nhà hàng cung cấp một lối sống sinh viên tuyệt vời, tất cả trong khoảng cách đi bộ. Đây cũng là một trong những thành phố an toàn nhất trong cả nước.

Hội đủ điều kiện?

Chương trình này phù hợp cho những người đã có một nền kinh tế có liên quan, tài chính, kinh doanh, mức độ định lượng có liên quan. Một bằng danh dự tốt và trình độ tiếng Anh IELTS học thuật Tiếng Anh 6.5 hoặc tương đương, được yêu cầu.

Nó có giá bao nhiêu?

Cho một khởi đầu tháng 9 năm 2014, chương trình MBA sau đại học tại trường Canterbury giá £ 9.000 cho sinh viên Vương quốc Anh và EU, và £ 12.000 cho không thuộc EU, sinh viên quốc tế. Đây là một trong những mức giá tốt nhất có sẵn tại Anh. Giảm giá 20% cho CCCU Alumni

Làm thế nào để áp dụng?

Để áp dụng, xin vui lòng tải mẫu đơn: www.canterbury.ac.uk / Thạc / áp dụng Để biết thêm thông tin xin liên hệ: Tiến sĩ Daniel Santamaria Giám đốc Chương trình email: daniel.santamaria @ canterbury.ac.uk hoặc Kate Frorath, email Chương trình Quản trị viên: kate . frorath@canterbury.ac.uk Để biết thêm thông tin về các trường kinh doanh đi: www.canterbury.ac.uk / trường kinh doanh Đối với các thông tin chung cho sinh viên quốc tế liên hệ: Văn phòng Quốc tế trường Đại học Canterbury Christ Church Canterbury, Kent CT1 1QU Vương quốc Anh Email: Điện thoại ipo@canterbury.ac.uk: + 44 (0) 1227 458.459

Cập nhật lần cuối May 2015

Giới thiệu về trường

Welcome to the Canterbury Christ Church University Business School Developing excellence in business and management is at the heart of what we do- whether through the qualifications we offer, or throu ... Đọc thêm

Welcome to the Canterbury Christ Church University Business School Developing excellence in business and management is at the heart of what we do- whether through the qualifications we offer, or through our research and consultancy activity. School leavers, experienced professionals, and international students can study a range of courses offered by the Department of Business and Management. Depending on your needs, consultancy services are provided either by our highly experienced team inthe Department of Leadership and Management Development, or our academic staff. Đọc ít hơn