Áo

Nghiên cứu ở Áo

Giáo dục đại học ở Áo

Áo cung cấp giáo dục sau trung học giám sát và tài trợ bởi Bộ liên bang về khoa học và nghiên cứu. 11 trường đại học tư Áo 's và 23 trường đại học công cung cấp cho sinh viên với một danh sách các chương trình cấp bằng và một hệ thống giáo dục cao hơn bây giờ phục vụ công chúng chứ không phải các tầng lớp, như nó đã làm trước khi những năm 1960. Tất cả học sinh cùng một lúc được tự do áp dụng cho một trường đại học công và lớn trong bất kỳ lĩnh vực nghiên cứu mà họ mong muốn, một thủ tục mà gần đây đã trải qua một số thay đổi. Mặc dù Áo vẫn cho phép sinh viên đủ điều kiện để chính trong một số đối tượng đồng thời, khu vực chính phủ chịu trách nhiệm về hệ thống giáo dục hiện đã đặt các hạn chế tại chỗ cho một số lĩnh vực nghiên cứu. Hiện nay, các đối tượng này bao gồm: Tâm lý học, Sinh học, Nha khoa, Y khoa Nhân, Khoa học Kinh tế, Báo chí và thú y.

Bắt đầu từ năm 2001, sinh viên theo học tại một trường đại học Áo không còn được hưởng giáo dục miễn phí. Tuy nhiên, sinh viên đến từ Liên minh châu Âu hoặc Khu vực Kinh tế châu Âu (EEA), người kết thúc progam độ của họ trong thời gian ngắn nhất (ba năm) không cần phải trả tiền cho giáo dục của họ. Học sinh khác phải nộp học phí là € 370 ($ 500) cho mỗi thuật ngữ nếu họ là công dân Áo và € 700 ($ 950) khi họ không phải công dân Áo.

Lấy bằng cử nhân 's trong Áo thường mất ba năm. Kiếm được một bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ thông thường phải mất 2-3 năm nữa, tùy thuộc vào loại đối tượng và chi tiết kỹ thuật, trong đó sinh viên ghi danh.

 

Các trường đại học khoa học ứng dụng (Fachhochschulen)

Các trường đại học khoa học ứng dụng khác nhau từ các trường đại học truyền thống của Áo ở chỗ chúng được thiết kế riêng để phù hợp sinh viên tìm kiếm để học một kỹ năng thực tế hơn kiến ​​thức học thuật.Là một sinh viên theo học tại một Fachhochschule, bạn sẽ không được phép lựa chọn các khóa học của bạn như là một cách tự do như bạn có thể là tại một trường đại học theo định hướng học tập. Điều này là để đảm bảo rằng tất cả các học sinh vào một trường đại học Khoa học ứng dụng tốt nghiệp trong vòng ba năm đề nghị.

 

Các trường Đại học tư nhân Áo

Từ năm 2001, tất cả các trường đại học tư nhân phải được công nhận về mặt pháp lý trước khi chúng được phép cung cấp cho trình độ học vấn. Bộ Liên bang về Giáo dục, Khoa học và Văn hoá có thẩm quyền để cung cấp công nhận. Hiện nay, 13 trường đại học tư nhân hoạt động trong Áo được công nhận đầy đủ. Một số trong những bao gồm Đại học Hòa bình châu Âu, Đại học Sigmund Freud (Vienna) và Paracelsus Medizinische Privatuniversität (Salzburg).

 

Bằng học

Một mức độ Magister là mức độ đầu tiên cho sinh viên hoàn thành một khóa học 4-6 năm trong các ngành khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, khoa học nhân văn, pháp luật hoặc kinh tế. Sinh viên ngành nông nghiệp hay kỹ thuật sẽ nhận được một Diplom-Ingenieur sau khi hoàn thành chương trình cử nhân. Gần đây, một số trường đại học Áo đã bắt đầu phát hành Cử nhân 's độ trước khi Magister, hoặc Thạc sĩ ' s mức độ.

Y học là khu vực duy nhất của nghiên cứu, trong đó một sinh viên có thể kiếm được bằng tiến sĩ sau khi ít nhất là sáu năm học đại học. Nhiều lĩnh vực nghiên cứu, bao gồm thuốc men, nhu cầu sinh viên viết và cung cấp một bài nghiên cứu được gọi là một Diplomarbeit, thường trung bình ít nhất là 100 trang.

 

Các trường Đại học Áo nổi bật

Thành lập năm 1365, Đại học Vienna là nổi tiếng nhất của Áo 's các trường đại học và các trung tâm cung cấp ba và 15 khoa bao gồm khoa Khoa học máy tính, Tâm lý, Kinh doanh và Kinh tế, Vật lý, Hóa học và Toán. Ngoài ra còn có Trung tâm Sinh học phân tử, nghiên cứu dịch thuật và khoa học thể thao. Hai trường đại học Áo hàng đầu khác là trường Đại học Innsbruck và Karl-Franzens-trường Đại học Graz.


Áp dụng cho một trường đại học Áo

Áp dụng như một đại học (được gọi là "chu kỳ đầu tiên "), một học sinh phải có giấy chứng nhận hợp lệ từ trường cũ của họ nói rằng họ có bằng cấp để vào một trường đại học. Sinh viên là thành viên của EEA phải hoàn thành trung học phổ thông trước khi đủ điều kiện để tham dự một trường đại học Áo.Bạn cũng sẽ được yêu cầu để chứng minh bạn có thể nói tiếng Đức và tiếng Anh cũng như đủ điều kiện theo học các lớp bổ sung nếu cần thiết.

Trước khi học sinh có thể áp dụng cho một Thạc sĩ của chương trình ở Áo, họ phải giành được một Cử nhân hoặc tương đương liên quan đến công Cử nhân 's bằng tốt nghiệp phù hợp với yêu cầu giáo dục của Áo.

Một số các chương trình cấp bằng cạnh tranh hơn trong Áo nhận học sinh theo điểm trung bình lớp chọn lọc từ việc học ở trường trước. Sinh viên EU có thể chuyển đổi điểm trung bình của họ với hệ thống Áo sử dụng EGC (châu Âu Lớp Chuyển đổi). Học sinh không châu Âu có thể truy cập các tiêu chuẩn so sánh biểu đồ lớp được sử dụng bởi các sinh viên châu Âu để tính toán Áo Điểm trung bình của họ.

Đức là ngôn ngữ giảng dạy trong Áo. Học sinh được yêu cầu phải nộp bằng chứng về kiến ​​thức về tiếng Đức bằng cách cung cấp kết quả nhận được từ các kỳ thi trước hoặc bằng thu được từ các khoá học tiếng Đức.

 

Bảo hiểm y tế

Liên minh châu Âu và sinh viên EEA sẽ cần phải có thẻ bảo hiểm y tế châu Âu của mình với họ trong khi theo học tại một trường đại học Áo. Học sinh có thể được bảo hiểm Áo công cộng trợ giúp y tế hoặc bảo hiểm y tế mua từ một tàu sân bay tư nhân.

 

Tại sao học tập tại Áo?

Cung cấp một nền kinh tế đặc biệt phát triển xã hội thị trường, cơ hội việc làm đa dạng và một trong những tiêu chuẩn sống cao nhất trên thế giới, Áo là một trong số 15 quốc gia giàu có nhất trên thế giới. Có ngành du lịch phát triển mạnh, điểm mốc lịch sử hấp dẫn và phong cảnh núi đẹp, Áo vẫn còn phổ biến với du khách châu Âu và ở nước ngoài cũng như các sinh viên muốn theo đuổi bằng cấp cao hơn từ một trường đại học có uy tín Áo.

Về Áo

Áo được gọi chính thức là Cộng hòa Áo, một quốc gia được coi là chính trị một nước cộng hòa liên bang và có dân số hơn tám triệu người dân. Áo giáp về phía bắc của Đức và Cộng hòa Séc, Slovakia và Hungary về phía đông của nó, Ý và Slovenia ở phía nam và Liechtenstein và Thụy Sĩ ở phía tây. Chín tiểu bang liên bang chia thành quận, huyện bao gồm Áo 's 84.000 km vuông đất (33.000 dặm vuông), với Vienna là thủ đô và thành phố lớn nhất. Một thành viên của Liên hợp quốc và Liên minh châu Âu, Áo đã thông qua Euro là tiền tệ chính thức vào năm 1999.

 

Áo 's khí hậu

Nhất của Áo nằm trong một khu vực mát mẻ ôn đới để ảnh hưởng trong mùa hè bởi gió ấm áp đến từ phía tây.Vì đa số Áo bị lu mờ bởi dãy núi Alps, khí hậu chủ yếu là "núi cao " khí hậu - khá lạnh trong những tháng mùa đông (0 đến -10 độ C hoặc 32-15 độ F) và tương đối ấm áp trong mùa hè ( 25-40 C hoặc 77-100 độ F). Trên trung bình, Áo recieves khoảng 660 mm (26 inch) của mưa, tuyết hoặc băng mỗi năm, với lượng mưa trung bình hàng tháng là 55 mm, hoặc xung quanh hai inch.

 

Cần thiết kiện Thông tin về Áo

  • Gần 90 phần trăm công dân Áo 's nói tiếng Đức, tiếp theo là Serbia / Bosnia / Croatia (bốn phần trăm); Thổ Nhĩ Kỳ (hai phần trăm); Hungary (một nửa phần trăm) và Ba Lan (một nửa phần trăm)
  • Nhất Áo người tôn giáo là Công giáo La Mã
  • Áo mười chín tuổi đã được trao giải Nobel Y học, Sinh lý học, Hóa học, Vật lý. Này hiện đang đứng là một trong những con số giải thưởng cao nhất bình quân đầu người cho bất kỳ nước nào trên thế giới.
  • Nguồn tài nguyên tái tạo cung cấp Áo với hơn 60 precent sức mạnh của nó, chủ yếu là năng lượng mặt trời và năng lượng gió.
  • Tại gần 650 năm tuổi, Đại học Vienna là trường đại học lớn nhất và lâu đời nhất Áo 's.

Trường

Các trường & trường đại học tại Áo

Các trường đại học và trường học tại Áo