Tìm kiếm ở đây cho Master ở Troyes.Chủ Troyes

Tìm Thạc sĩ của bạn ở Troyes đây!

Thạc sĩ

Độ A thạc sĩ là một mức độ học tập sau đại học. Người ta cũng phải có bằng đại học để áp dụng cho chương trình thạc sĩ. Hầu hết các chủ 's chương trình học sẽ yêu cầu học sinh hoàn thành một bậc thầy ' s luận án hoặc báo cáo nghiên cứu.

Mỹ thuật ứng dụng là rất cần thiết để làm cho thiết kế dễ chịu trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Nếu không có họ, thế giới sẽ vô cùng nhàm chán. Một Thạc sĩ Nghệ thuật Ứng dụng cung cấp cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc hơn về việc sử dụng nghệ thuật trong các lĩnh vực thực tiễn.

Pháp cung cấp một hệ thống giáo dục đại học tuyệt vời cho không chỉ người dân mà còn là người nước ngoài. Văn hóa năng động của đất nước 's thu hút sinh viên nước ngoài và những người quan tâm trong việc theo đuổi các khóa học quốc tế. Pháp có truyền thống đổi mới khoa học và công nghệ. Điều này đảm bảo rằng các học giả sử dụng hoàn toàn sáng tạo của họ.

Troyes đã được khoảng từ thời La Mã. Nó là một thị trấn trong bộ phận Aube trung tâm miền bắc Pháp. Đây là quê hương của Đại học Công nghệ Troyes.

Độ thạc sĩ Troyes Nhận Thạc sĩ của bạn từ các trường kinh doanh tốt nhất và các trường đại học ở Troyes. Tìm bằng thạc sĩ của bạn ở Troyes đây!

Read more

Bậc Thầy Trong Nghệ Thuật đồ Họa Và Thiết Kế

Tại trường Toàn thời gian 2 - 2 năm September 2015 Pháp Troyes

ESAA, nằm trong các tu viện cổ xưa «Abbaye Saint-Martin-Es-Aires, có niên đại từ thế kỷ XVI cung cấp một chương trình ba năm về nghệ thuật đồ họa và Thiết kế. Truy cập sau khi nhận bằng tú tài hoặc 2 năm [+]

Thạc sĩ trong nghệ thuật đồ họa và Thiết kế

ESAA, nằm ​​trong các tu viện cổ xưa «Abbaye Saint-Martin-Es-Aires, có niên đại từ thế kỷ XVI cung cấp một chương trình ba năm về nghệ thuật đồ họa và Thiết kế. Truy cập sau khi nhận bằng tú tài hoặc bằng tú tài bài 2 năm cấp, chuyên ngành trong các ứng dụng nghệ thuật, giảng dạy và chuyên nghiệp nhằm mục đích quân đoàn để phát triển các giác quan sáng tạo, kỹ thuật và thực hành trong mọi vấn đề liên quan đến Nghệ thuật Ứng dụng.

Cải thiện kỹ năng học tập trong thế giới kinh doanh, sinh viên thực hiện một tập tối thiểu sáu tháng để có một kinh nghiệm thực tế mà sẽ làm cho tất cả các sự khác biệt ở cuối của nghiên cứu của họ. Để cho phép học sinh trải nghiệm niềm đam mê sáng tạo của họ đầy đủ, và để tạo ra một số triển vọng tốt cho tương lai, phương pháp sư phạm dựa trên lắng nghe những mong đợi của các chuyên gia thông qua quản lý dự án và các cuộc thi. ... [-]


Chương Trình Sau đại Học Trong Quản Lý

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 2 năm September 2015 Pháp Troyes + 1 nhiều hơn

Trường ESC của chương trình quản lý dạy đối tượng quản lý cho các sinh viên đã hoàn thành các khóa học nền tảng của một trong hai 2,3 hoặc 4 năm. [+]

Chương trình tốt nghiệp trong quản lý

Trường ESC của chương trình quản lý dạy đối tượng quản lý cho các sinh viên đã hoàn thành các khóa học nền tảng của một trong hai 2,3 hoặc 4 năm. Các khóa học được giảng dạy bởi các giáo viên thường trú cũng như hơn 250 chuyên gia từ các công ty ở Pháp và ở nước ngoài. Các phương pháp sư phạm của chương trình này được dựa trên phát triển cá nhân nhờ cá nhân cho một huấn luyện viên hỗ trợ mỗi học sinh cá nhân trong suốt toàn bộ chương trình.

Chương trình cơ cấu ... [-]